Andy Ruiz lên kèo đấu Anthony Joshua

(VoThuat.vn) – Một cái tên khác vừa tuyên bố sẽ tham gia vào các cuộc đàm phán để có thể đối mặt với nhà vô địch WBA, WBO, IBF, IBO hạng cân heavyweight Anthony Joshua  vào ngày 1 tháng 6 tại New York. Lần này là Andy Ruiz.

Andy Ruiz Jr. (32-1) đã nói với BoxingScene.com rằng anh sẽ gặp ông bầu của Joshua là Eddie Hearn vào hôm nay để thảo luận về việc “lên kèo” cho mình đấu với Joshua vào ngày 1/6 tới. Trước đó, đối thủ của Joshua là Jarrell Miller đã từ chối cấp phép thi đấu do thất bại ba bài kiểm tra chất cấm trên PED.

Kết quả hình ảnh cho Andy Ruiz
Andy Ruiz

Ngoài Andy Ruiz thì Luis Ortiz, Michael Hunter and Manuel Charr cũng đã từng đề cập đến việc sẽ đấu với Joshua vào tháng 6. Đây sẽ là một bước ngoặt  với Ruiz, người vừa mới chiến đấu vào thứ Bảy khi anh đánh bại Alexander Dimitrenko sau 5 vòng .

Ruiz đã bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch hạng heavyweight của WBO còn trống khi anh  không thách đấu với Joseph Parker vào năm 2016. Về phía Parker, anh đã bảo vệ được danh hiệu của mình hai lần trước khi bị Joshua đánh bại vào mùa xuân năm ngoái.  Ruiz cảm thấy mình xứng đáng để giành chiến thắng và muốn có một cơ hội khác ở danh hiệu vô địch một lần nữa.

Kết quả hình ảnh cho anthony joshua

Ruiz nói: “Chúng tôi sẽ sẵn sàng vào ngày 1/6. Tôi sẽ đến với những danh hiệu đó. Chiếc đai WBO đó thuộc về tôi. Mọi người đều biết tôi sẽ đánh bại Joshua”.

Ruiz đã giành chiến thắng 3 trận liên tiếp kể từ trận thua trước Parker. Và Chỉ còn chưa đầy 6 tuần nữa là đến đêm chiến đấu, Hearn dự kiến ​​sẽ công bố đối thủ mới của Joshua vào cuối tuần.

Trần Đào

loading...

languarr