Andy Ruiz sẽ không để phút huy hoàng vụt tắt trong trận tái đấu

(Vothuat.vn) – Trận tái đấu giữa Andy Ruiz vs Anthony Joshua sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới và tay đấm người Mexio – Ruiz sẽ không dễ dàng từ bỏ ngai vàng Boxing hạng nặng.

Andy Ruiz đã tạo nên cú sốc trong lịch sử quyền Anh thế giới khi hạ TKO Anthony Joshua trong 7 hiệp và trở thành người đầu tiên trong lịch sử quyền Anh Mexico giành danh hiệu vô địch thế giới hạng nặng với các đai IBO, IBF, WBO và WBA.

“Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Mọi thứ như một giấc mơ ấy. Tôi luyện tập chăm chỉ và giành được tất cả những gì tôi muốn. Giờ đây tôi là nhà vô địch thế giới, nó rất tuyệt vời. Mọi người săn đón tôi, xin chụp ảnh và ghi hình. Tôi chưa sẵn sàng trở thành người nổi tiếng nhưng mọi thứ đã đến với tôi thật đúng lúc. Chúng ta phải hân hoan và tận hưởng mọi thứ đến trong đời”.

Ruiz là người đầu tiên trong lịch sử quyền Anh Mexico giành danh hiệu vô địch thế giới hạng nặng. Cũng dễ hiểu khi cuộc sống của tay đấm này quay 180 độ, giờ đây anh là cái tên được chú ý nhất trong làng Quyền Anh hạng nặng.

“Cái tên của tôi sẽ được lưu giữ trong lịch sử, tay đấm Mexico đầu tiên giành danh hiệu vô địch thế giới. Đây là điều tôi muốn khi mới lên 6. Và tôi sẽ không để thời khắc huy hoàng chỉ vỏn vẻn trong 15 phút. Tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để giành chiến thắng trong trận tái đấu”. Ruiz nói thêm.

Ruiz sẽ có trận tái đấu với Joshua trong năm nay. Đây cũng là thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của Joshua và nó khiến tất cả người hâm mộ môn Boxing thất vọng, bởi Ruiz bị đánh giá thấp hơn Joshua rất nhiều. Và nếu như Joshua tiếp tục thất bại trong trận tái đấu thì

Quang Phượng

 

 

 

loading...

languarr