(VoThuat.vn) – Theo nhà tổ chức Eddie Hearn, nếu có người đánh bại được Canelo Alvarez ở hạng siêu trung, thì đó chính là Billy Joe Saunders.

Sau chiến thắng trước Avni Yildirim trong trận đấu bảo vệ danh hiệu WBA, WBC và The Ring hạng siêu trung mới đây, Canelo đã lập tức xác định được đối thủ kế tiếp của mình. Đó không ai khác là nhà vô địch WBO Saunders. Cuộc đối đầu đáng chú ý này sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng Năm tới.

Canelo giành chiến thắng trước Yildirim không mấy khó khăn.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đang kỳ vọng rằng Canelo sẽ tiếp tục đánh bại Saunders để thống nhất các đai vô địch ở hạng cân 76 kg. Ngôi sao đến từ Mexico dường như không thể bị đánh bại ở thời điểm này, đây chính là điều mà “nạn nhân” của anh vào cuối năm ngoái là Callum Smith đã thừa nhận.

Dù không được đánh giá cao bằng Canelo, nhưng Saunders vẫn sở hữu những kỹ năng có thể gây khó khăn cho nhà vô địch 30 tuổi. Thuận tay trái, khéo léo và đầy tốc độ là ưu điểm giúp võ sĩ người Anh có cơ hội thắng Canelo.

BJS được kỳ vọng sẽ “lật đổ” nhà vô địch người Mexico.

Nếu có thể khiến “ông vua của các hạng cân” phải khuất phục, “SuperB” sẽ tạo ra một cuộc lật đổ thật sự. Và người đứng đầu Matchroom là Hearn tin rằng võ sĩ đồng hương với mình có khả năng làm được điều này.

“Một thời gian dài, Billy Joe Saunders từng nói rằng mình sẽ đánh bại Canelo Alvarez. Anh ta có cách để thực hiện nó. Tôi sẽ nói với các bạn một điều. Nếu có ai ở hạng cân này sẽ thắng hoặc có thể thắng Canelo, đó là Saunders. Bởi vì anh ta có phong cách, khả năng di chuyển và suy nghĩ khác biệt.

Không e ngại. Anh ta có thể di chuyển, tiếp cận và ra đòn, bạn biết đấy. Tôi nghĩ rằng BJS bị đánh giá thấp hơn trong trận đấu này. Nhưng có thể anh ta có cơ hội lớn hơn bất cứ ai để đánh bại Canelo. Chàng trai này có chút điên rồ, không sợ hãi và rất khéo léo.” – Boxing247 dẫn lời phát biểu của Hearn.

Những màn thể hiện nổi bật của Billy Joe Saunders:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr