Anthony Joshua đã sẵn sàng so găng với Wilder hoặc Fury

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua tuyên bố rằng anh đã có 100% phong độ để tranh tài với Deontay Wilder hoặc Tyson Fury khi họ sẵn sàng.

Nhà vô địch hạng nặng của xứ sở sương mù, người nắm giữ 4 chiếc đai vô địch thế giới, đã bị một số người hâm mộ mỉa mai rằng anh đã lẩn tránh những lần ghép cặp quan trọng trước đây, trong khi 2 đối thủ của anh – Wilder và Fury – đã có một trận so găng cực kỳ gay cấn vào cuối tuần qua tại Los Angeles.

Fury đã gọi Joshua là “tên nhát cáy” và có vẻ như một trấn tái đấu giữa anh và Wilder là không thể tránh khỏi sau trận hòa gây tranh cãi.

Điều này cũng có nghĩa rằng Joshua sẽ không có cơ hội tham gia những trận đấu đỉnh cao trong một thời gian, tuy nhiên võ sĩ 29 tuổi cho rằng anh đã sẵn sàng bước lên võ đài.

Sau khi người đồng quản lý của Wilder, Shelly Finkel, gợi ý một cuộc so găng giữa Wilder và Joshua, Joshua đã đăng lên Twitter: “Tên ngốc này làm gì mà lâu vậy? Làm như chúng tôi không hứng thú với trận so tài này vậy?!”

Dù sao thì, làm tốt lắm Fury! Wilder muốn công kích anh vì cậu ấy cho rằng trận đấu đã được an bài rồi! Tôi sẽ dành cho anh một trận công bằng khi anh sẵn sàng. Bất kỳ ai trong số 2 người!”

Nhà đại diện quảng bá của Joshua, Eddie Hearn, đã tức tốc bay tới Los Angeles ngay tuần này và nói rằng ông hi vọng được đàm phán về một cuộc hẹn trong tháng 4 giữa võ sĩ của ông và Wilder.

Tuy nhiên, nhà đại diện quảng bá của Fury, Frank Warren, lại hi vọng có một cuộc trao đổi mở về trận tái đấu Fury – Wilder.

Hearn nói với tờ Daily Mail rằng: “Đầu tiên thì chúng tôi cần tìm hiểu điều gì đang diễn ra với trận tái đấu của Wilder – Fury và rằng điều khoản của trận tái đấu này đúng như những gì chúng tôi được biết.

Nếu có thể nói thì, trận đấu vào thứ 7 vừa rồi đang theo đúng hướng chúng tôi muốn nhằm nhắm đến Wilder. Đó luôn là trận đấu chúng tôi muốn bởi vì anh ta đang nắm giữ chiếc đai vô địch.

Đồng thời nó còn có nghĩa rằng Wilder rất mong mỏi một trận so găng với AJ (Anthony Joshua) hơn là lại phải qua trận nữa với Fury. Theo những gì AJ biết thì anh ấy sẽ tranh tài với bất kì ai trong số họ. Anh ấy nóng lòng được đấu với Wilder tiếp đó và cũng luôn muốn một trận với Fury.

Sắp tới tôi sẽ về LA và chúng tôi sẽ có cuộc trao đổi (với những người đại diện của Wilder) vào tuần này. Nó sẽ là một trận đấu chúng tôi mong chờ vào tháng 4 và chúng tôi sẽ nỗ lực để biến nó thành sự thật.”

Ngọc Phượng