Anthony Joshua đang bị ép tái đấu với Andy Ruiz ?

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch Boxing hạng nặng WBC Deontay Wilder cáo buộc ông bầu Eddie Hearn đang ép buộc Anthony Joshua tái đấu với Andy Ruiz ngay lập tức.

Ngay trong thỏa thuận trong hợp đồng thi đấu, nếu Joshua thu thì sẽ có một trận tái đấu ngay lập tức. Theo ông bầu của Match Room, Hearn cho rằng trận tái đấu này sẽ diễn ra trong tháng 11 hoặc tháng 12. Đây có thể coi là thất bại gây sốc đối với Joshua và chắc hẳn tay đấm đến từ Anh này rất muốn giành lại danh hiệu vô địch. Tuy nhiên theo kình địch Deontay Wilder lại có suy nghĩ khác.

Trên kênh Talksport: “Joshua có nói muốn tái đấu không? Anh ấy có tự nói ra điều đó hay không? Tôi không quan tâm phía công ty Matchroom tuyên bố bất kỳ điều gì. Tôi quá mệt mỏi khi suốt ngày nghe Eddie lải nhải. Tên này nói vô số thứ khác nhau. Chúng ta không cần nghe Matchroom nói. Chúng ta chỉ muốn điều tốt nhất cho Joshua trong sự nghiệp thi đấu, không vì công ty Matchroom”. 

Wilder còn bỏ ngỏ trận tái đấu này sẽ không xảy ra. “Tôi nghĩ sẽ không có trận tái đấu nào cả. Bạn thấy trận đấu rồi đó. Joshua hoàn toàn mất tinh thần. Anh ta bỏ cuộc. Bỏ cuộc khỏi trận đấu trước kẻ thách đấu. Hearn nói trận tái đấu sẽ xảy ra còn Joshua thì nói chưa biết sẽ làm gì, có thể sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Hai tuyên bố hoàn toàn trái ngược”.

Hiện địa điểm trận đấu vẫn chưa được tiết lộ. Ruiz thì rất muốn trận tái đấu sẽ được diễn ra tại quê nhà do anh là nhà vô địch hạng nặng đầu tiên của Mexico. Vì vậy Ruiz muốn có sự kiến ghi dấu ấn với quê hương và sự nghiệp Boxing của mình. Trong khi đó Hearn đang có gắng đưa trận đấu trở về Anh Quốc, có lẽ nếu được thi đấu ở sân nhà thì Joshua sẽ thi đấu tốt hơn?. Dù sao thì trận tái đấu sẽ vẫn rất đáng chú ý bởi lẽ trong trận đấu vừa qua, Joshua đã không là chính mình. Ruiz cũng khó giữ được danh hiệu này lâu trong khi Tyson Fury và Wilder còn ở ngoài kia.

https://youtu.be/gXbvhL1s2ho

Quang Phượng

 

 

languarr