Anthony Joshua học Cristiano Ronaldo để có thân hình vạm vỡ

(VoThuat.vn) – Tay đấm từng sở hữu 4 chiếc đai quyền Anh thế giới rất hâm mộ siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo và xem anh là hình mẫu để tập luyện.

Tay đấm từng sở hữu 4 đai vô địch boxing người Anh Joshua là fan cứng của danh thủ bóng đá 5 lần giành danh hiệu giải bóng vàng. Thậm chí, khi từng được hỏi về việc Joshua nghĩ ai là cầu thủ tài hơn giữa CR7 và Messi, tay đấm này không ngần ngại cho rằng Cristiano là cầu thủ giỏi nhất.

Joshua được biết đến là một trong những võ sĩ quyền Anh hạng nặng sở hữu thân hình rắn chắc, vạm vỡ nhất. Để có thể có được thân hình như vậy, Anthony Joshua đã tìm đến Ronaldo và tham khảo chương trình tập luyện của siêu sao người Bồ.

Kết quả hình ảnh cho Anthony Joshua vs Cristiano Ronaldo

Theo những thống kê của Juventus, sức khỏe của siêu sao 34 tuổi người Bồ Đào Nha vượt xa các cầu thủ ở tuổi 20. Tỷ lệ mỡ trên cơ thể của CR7 ở mức 7%, các cầu thủ khác thường ở mức 10-11%. Về phía tỷ lệ cơ bắp, 50% tổng trọng lượng cơ thể của cựu sao Real là các múi cơ, hơn hẳn các cầu thủ khác đến 4%.

Joshua từng cho biết: “Ronaldo đã 34 tuổi, nhưng thân hình và thể trạng của anh ấy chẳng khác gì một chàng trai 21 tuổi cả. Đó là điều mà những vận động viên như tôi cần học hỏi”.

Anthony Joshua vừa khiến cả thế giới kinh ngạc khi thua sốc trước Andy Ruiz mặc dù có thể hình đẹp hơn hẳn đối thủ. Vì vậy phải thừa nhận một điều, trong thể thao đối kháng, không phải lúc nào thể hình đẹp cũng mang lại chiến thắng. Joshua rất có thể sẽ tái đấu để đòi lại những chiếc đai của mình vào cuối năm nay.

Hoài Phương

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr