loading...

(Vothuat.vn) – Mới đây, Anthony Joshua đã bị đặt một câu hỏi khó về mối quan hệ giữa anh với Eddie Hearn trong một chương trình hỏi đáp trực tuyến trên Instagram vào thứ sáu.

Trong cuộc trò chuyện online với JD Sports, những bình luận của người hâm mộ đã được giới thiệu, trong đó bao gồm cả câu hỏi về việc nhà vô địch người Anh có nên sa thải người tổ chức của mình.

Joshua chia sẻ suy nghĩ về đội của mình với người hâm mộ.

Và Joshua đã có những phản hồi được trích dẫn dưới đây:

“Ồ, theo cá nhân tôi thì tôi sẽ không sa thải anh ấy, tôi là một người trung thành. Vậy nên những người ủng hộ và ở bên tôi ngay từ đầu, tôi luôn hướng đến việc giữ lại họ. Bao gồm cả đội của tôi trong trận thắng trước Andy Ruiz Jr, nên tôi cũng không chia tay Rob McCracken.

Điều đó thuộc về quan điểm, với những người bạn mang theo, khi bạn đạt được điều gì đó, bạn cho rằng ‘Ồ, quên họ đi, tôi muốn xem nếu cỏ có xanh hơn không.’ Tôi thà gieo niềm tin vào mọi người hơn là nghĩ như thế.

Vậy nên, tôi và Eddie sẽ luôn có mối quan hệ tốt, điều này rất quan trọng. Đó là lý do vì sao tôi hướng đến việc lập đội với Matchroom. Họ là một gia đình kinh doanh và tôi là một thành viên của gia đình đó.

Nhà vô địch người Anh muốn giữ quan hệ tốt với Hearn.

Nói về quyền Anh, tôi cảm thấy chúng tôi đã làm rất tốt công việc cùng nhau và đưa môn thể thao này trở thành xu hướng chủ đạo. Thế nên, thật ngớ ngẩn khi sa thải người đã cùng chia sẻ ước mơ giống mình và có thể làm điều mình muốn làm trong thế giới quyền Anh.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr