(Vothuat.vn) – Anthony Joshua cho biết anh sẽ không lo lắng về việc xen vào cuộc chiến 3 trận giữa Deontay Wilder và Tyson Fury.

Nhà vô địch hạng nặng thống nhất đã có một tuyên bố bất ngờ với Sky Sports mới đây tại Anh. Tay đấm 30 tuổi gây sốc khi cho biết anh đã yêu cầu Wilder từ bỏ trận đấu thứ 3 đã ước định với Fury trong năm nay.

Theo kế hoạch, sau trận chiến ngày 22 tháng Hai thì Wilder và Fury sẽ có trận đấu lần thứ 3.

Với ý định sẽ đưa ra một đề nghị lớn nếu Wilder chiến thắng Fury trong trận đấu vào tháng tới, Joshua đã có kế hoạch rất rõ ràng:

“Chúng tôi đã có một cuộc gặp để đưa ra đề nghị tiềm năng và vững chắc (với Wilder) trước khi anh ta đấu với Fury lần 3 và trước trận so tài kế tiếp của tôi. Mọi người muốn Wilder thắng khi đấu với tôi vì đó là những gì họ muốn thấy. Wilder có cánh tay phải vĩ đại, tôi thì có cánh tay trái, sẽ là một trận chiến tuyệt vời.

Đó là cuộc gặp mặt đầy tiềm năng, tôi biết rằng anh ta sẽ có trận đấu thứ 3 với Fury sau đó nhưng tôi vẫn làm vậy. Đó sẽ là điều gây được chú ý cho Wilder với điều kiện anh ta thắng Fury, anh ta sẽ nghĩ rằng ‘dù tôi có điều khoản tái đấu, tôi vẫn có mánh khóe của mình để bỏ qua nó và đại chiến với nhà vô địch thực thụ.'”

Joshua muốn xen vào giữa chuỗi 3 trận đấu của 2 đối thủ.

WBN sau đó gửi thông tin này đến với Shelly Finkel – người quản lý của Wilder. Tuy vậy, cố vấn trước đây của Mike Tyson và Evander Holyfield đã nói với Joshua:

“Tôi không biết Joshua đang nói về điều gì. Chúng tôi không có hứng thú với bất cứ đề nghị nào. Sự tập trung của Deontay và chúng tôi đang dồn vào Tyson Fury. Vào lúc này, không có gì ngoài điều đó cả.”

Dương Quang


Tin liên quan:

Anthony Joshua mượn Conor McGregor cà khịa Tyson Fury
“Tôi sẽ hạ McGregor trong 1 nốt nhạc”
Fury hào hứng trước viễn cảnh “Siêu kinh điển” quyền anh có phần 2