Anthony Joshua vất vả tìm bạn tập cho trận đấu tới

(Vothuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn cho biết Anthony Joshua đang gặp khó khăn trong việc tìm bạn đấu tập để chuẩn bị cho trận đấu trước võ sĩ bất bại người Mỹ – Jarrell Miller.

Nhà vô địch hạng nặng WBA, IBF và WBO dự kiến sẽ đối đầu với tay đấm bất bại người Mỹ tại sân vận động Madison Square Garden New York vào ngày 1 tháng 6. Cả hai võ sĩ đang luyện tập ở Florida để chuẩn bị cho trận đấu này.

“Thật khó để tìm bạn đấu tập cho Joshua. Tìm một gã nặng hơn 146kg có thể di chuyển nhanh, đòn đánh tốc độ. Có sức bền cao và luôn tạo sức ép cho đối thủ. Thực sự khó tìm một gã nào giống như thế”. Hearn cho biết.

 

Trong khi đó, bạn tập của Miller, Brooklynite Shannon Briggs đã cảnh báo Joshua rằng sẽ có một thời gian khó khăn trong trận đấu này.

“Miller là một võ sĩ đặc biệt, là bài kiểm tra thực sự của Joshua. Miller là một tay đấm cứng cựa, như xe lửa ấy, một khi đã bắt đầu thì khó ai có thể cản nổi. Miller sẽ bắt đầu bằng vài cú đấm thẳng và nếu như anh ta đã khởi động sẵn sàng thì đây sẽ là một trận đấu kinh hoàng”.

Joshua chỉ mới bất bại 22 trận (kém Miller 1 trận thắng) và đang là kẻ đứng đầu quyền Anh hạng nặng. Tôi dự đoán kết quả sẽ lộ diện ở hiệp 1, người nào bị động hơn sẽ nhận thất bại”.

https://youtu.be/pwCzH9nuTx4

Quang Phượng

 

 

loading...

languarr