(VoThuat.vn) – Giám đốc điều hành của Top Rank, Bob Arum – người từng quảng bá cho huyền thoại Muhammad Ali tin rằng nhà vô địch hạng nặng 3 lần có thể phải đấu tranh rất nhiều để chống lại kẻ thách thức Tyson Fury.

Trở lại vào tháng 2, Fury trở thành nhà vô địch hạng nặng WBC sau khi hạ gục đối thủ nặng ký Deontay Wilder. Arum thường so sánh Fury với Ali – vì tính cách lôi cuốn và những trò đùa của cả 2.

Arum đánh giá Fury nhỉnh hơn Ali vì vấn đề kích thước.

“Ali là một võ sĩ tuyệt vời, khó có ai có thể chạm vào được vì cậu ấy rất nhanh. Ali cao 1m91 và thường đấu với các võ sĩ có kích thước bằng mình. Ali phải làm thế nào để chống lại một anh chàng cao đến 2m06 và là một võ sĩ đáng kinh ngạc với những bước di chuyển khôn ngoan?”, Nhà quảng bá 88 tuổi nói với Sky Sports.

“Tôi không thể thấy Ali có thể cạnh tranh với một người cao 2m06 như Fury. Chúng ta có những tay đấm to cao ở thời xưa nhưng họ đều chậm chạp nhưng tất cả đều đã thay đổi. Hãy nhìn vào Fury, Wilder, Joshua, họ đều là những võ sĩ khổng lồ. Nhưng có lẽ nếu Ali ở thời đại này, cậu ấy sẽ cao 1m98 thay vì 1m91 vì vấn đề dinh dưỡng. Mọi thứ đã thay đổi.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr