“Bất khả chiến bại” Terence Crawford chưa bao giờ nghĩ sẽ đấu với Amir Khan

(Vothuat.vn) – Tay đấm bất bại Terence Crawford nói rằng ông không quan tâm trận đấu với Amir Khan sẽ xảy ra thế nào. 

Trên ESPN, Crawford nói: “Tôi chưa bao giờ suy nghĩ về trận đấu với Amir Khan. Khan luôn là một tay đấm to con và nặng cân hơn. Sau trận đấu với Canelo, tôi nghĩ rằng Khan sẽ ở lại thi đấu ở hạng trung. Thật bất ngờ chúng tôi lại ngồi đây và chuẩn bị cho trận so găng này”‘.

Crawford và Khan là một trận đấu siêu kinh điển giữa hai tên tuổi lớn làng Boxing

“Khan là một cái tên lớn trong Boxing, tại sao không cho tay đấm này có cơ hội tranh đai chứ. Khan đã có một sự nghiệp tuyệt vời và chưa bao giờ thất bại ở hạng bán trung”. Crawford nói thêm.

Crawford luôn sẵn sàng và chờ đợi để có cơ hội thượng đài với nhà vô địch giữ đai IBF – Errol Spence và nhà vô địch WBA Keith Thurman. Tuy nhiên Bob Arum, chủ tịch của công ty tổ chức sự kiện Top Rank, hiện đang quản lý Spence và Thurman hiện chưa có ý định sắp xếp cho 2 võ sĩ của mình thượng đài với Crawford.

Crawford là người được đánh giá cao hơn trong trận đấu lần này

Người hâm mộ khá thất vọng vì Crawford không thượng đài với những võ sĩ tên tuổi nổi bật hơn Khan. Nhưng Crawford khá hài lòng với việc bảo vệ chức vô địch WBO hạng Welterweight của mình trước Amir Khan vào ngày 20 tháng 4. Crawford đang tìm kiếm cơ hội được so găng với huyền thoại Manny Pacquiao, nhưng đang tiếc là HLV Pacquiao là Freddie Roach đã ngăn cản trận đấu này.

Quang Phượng

loading...

languarr