Ben Askren nói gì khi Jake Paul đánh bại Tyron Woodley

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu sao UFC Ben Askren đã có những bình luận về kết quả trận đấu giữa Jake Paul và Tyron Woodley vừa qua.

Tâm điểm làng quyền anh tuần qua có lẽ là cuộc đọ sức giữa ngôi sao Youtube Jake Paul và cựu vương UFC Tyron Woodley tại một sự kiện quyền anh ở Cleveland, Ohio, Mỹ. Như chúng ta đã biết, Jake Paul đã giành chiến thắng bằng điểm số sau 8 hiệp để nâng thành tích của mình lên thành 4-0 xuyên suốt sự nghiệp.

Trước đó Jake Paul đã có chiến thắng trước một cựu sao UFC khác là Ben Askren, người đã bị ngôi sao Youtube 24 tuổi knockout ngay hiệp 1. Chia sẻ về kết quả trận đấu vừa qua của Paul và Woodley, Askren không đồng ý với phán quyết từ tổ trọng tài.

Jake Paul giành chiến thắng trước Tyron Woodley bởi phán quyết của tổ trọng tài.
Jake Paul giành chiến thắng trước Tyron Woodley bởi phán quyết của tổ trọng tài.

“Tôi nghĩ gì về cuộc chiến giữa Tyron Woodley và Jake Paul à? Tôi nghĩ Tyron đã thắng nhưng Jake chắc chắn đã giành được sự tôn trọng của tôi. Tôi nghĩ rằng một trận tái đấu sẽ diễn ra, nó có quá nhiều ý nghĩa.” Ben Askren nhận định.

Sau trận thua trước Jake Paul, Tyron Woodley đã kêu gọi một trận tái đấu. Phản hồi lại, ngôi sao Youtube 24 tuổi ra điều kiện rằng Woodley cần có 1 hình xăm với thông điệp “Tôi yêu Jake Paul” để trận tái đấu có thể diễn ra. Cựu vô địch UFC 39 tuổi đồng ý gần như ngay lập tức.

Cũng liên quan đến trận đấu trên, theo tiết lộ từ ban tổ chức, họ đã trả cho Jake Paul và Tyron Woodley mỗi người 2 triệu USD cho màn trình diễn vừa qua.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr