Trang chủ Các môn phái Boxing Bị “cà khịa”, Tyson Fury đòi giải quyết trên sàn WWE

Bị “cà khịa”, Tyson Fury đòi giải quyết trên sàn WWE

(VoThuat.vn) – Tyson Fury gây sốc cả làng Boxing khi có mặt tại WWE Raw vào tối thứ Hai để “choảng nhau” với Braun Strowman, khởi đầu cho một cuộc đối đầu rất được mong đợi giữa hai võ sĩ hạng nặng này trong tương lai.

Tyson Fury dự kiến sẽ chính thức xác nhận “chào sân” WWE tại một cuộc họp báo thứ Sáu tuần này. Nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới sẽ xuất hiện ở Las Vegas cùng với Braun Strowman sau khi “náo loạn” đêm Monday Night Raw vừa qua.

Fury và Strowman dự kiến sẽ đụng độ ở Saudi Arabia vào ngày 31 tháng 10 sắp tới. Đây được xem như là một phần trong kế hoạch quảng bá hình ảnh của đài truyền hình danh tiếng nước Mỹ, FOX, trong công cuộc tổ chức lại trận tái đấu giữa chính Tyson Fury với Deontay Wilder vào tháng 2 năm sau.

Vào thứ Hai, Fury đã bước lên sàn đấu WWE để gửi một thông điệp đến Braun Strowman sau lần chạm trán của họ tuần trước. Fury yêu cầu một lời xin lỗi từ phía Strowman, nhưng thứ mà anh nhận được chỉ là một cái lắc đầu. Cũng chính vì thế anh đã phải dùng đến nắm đấm để giải quyết vấn đề.

Nhân viên an ninh đã xông vào can ngăn nhưng không thể kìm hãm được cơn giận dữ của hai võ sĩ hạng nặng. Thậm chí một số nhân viên còn bị đánh gục.

May mắn là không lâu sau đó, một số các đô vật lao lên sàn đấu từ trong cánh gà mới giúp tách được Fury ra khỏi Strowman.

Strowman đã phải rời khỏi sàn đấu và quay trở lại tiếp tục lao vào “tẩn” Fury một cách bất ngờ tại Monday Night Raw.

Fury đã nói: “Tôi không cố gắng khiêu khích anh ta. Anh ta đã cố gắng biến tôi thành kẻ ngốc bằng cách ném Dolph (Ziggler) vào tôi và tôi muốn anh ta nói một lời xin lỗi.”

Strowman đáp lại: “Tôi đã cố vui vẻ một chút khi thấy Tyson Fury tại WWE Smackdown và xem trận đấu của tôi – nhưng nếu anh ta muốn làm lớn chuyện thì tôi cũng sẵn sàng đón tiếp.”

“Tyson Fury có những cú đấm rất mạnh, nhưng tôi cũng vậy. Vì vậy, nếu anh ta muốn một lời xin lỗi, tốt hơn hết nên hỏi một cách tử tế – vì nếu anh ta làm như vậy thì đã có thể nhận được rồi. Nhưng Tyson không làm vậy, chính vì thế thứ duy nhất mà anh ấy nhận được chính là… nắm đấm này!”

Bên cạnh Tyson Fury và Braun Strowman, trận đấu giữa Brock Lesnar và Cain Velasquez cũng sẽ diễn ra ở Las Vegas trong cuối tháng này. Lesnar và Velasquez đã từng đối đầu nhau tại UFC vào năm 2010 với phần thắng nghiêng về Velasquez.

Anh Vũ – Như Trúc

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr