(Vothuat.vn) – Jake Paul đã dùng nhiều lời lẽ thô tục về Conor McGregor sau khi võ sĩ người Ireland từ chối lời đề nghị trị giá 50 triệu USD của mình.

Jake Paul là một YouTubers có tiếng với hơn 20 triệu người theo dõi. Thời gian gần đây ngôi sao YouTube 23 tuổi này gây chú ý trong làng võ thuật với những trận đấu biểu diễn lẫn các phát ngôn thuộc dạng sốc. Thậm chí Jake Paul còn nhiều lần thách thức Conor McGregor, cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Mới đây, Jake Paul tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ đề nghị 50 triệu USD của mình với nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC. Tuy nhiên có vẻ như The Notorious không thích ý tưởng về cuộc chiến này nên đã từ chối. Điều đó khiến ngôi sao YouTube này cảm thấy không thoái mái và anh đã buông nhiều từ ngữ không hay khi nhắc đến McGregor.

Jake Paul tiếp tục buông lời thách thức đến McGregor.
Jake Paul tiếp tục buông lời thách thức đến McGregor.

“Điều chết tiệt gì đã khiến bạn thành gã trai Ireland rác rưởi!” Sau khi buông loạt lời nói không hay dành cho McGregor, Jake Paul tiếp tục tiết lộ về đề nghị 50 triệu USD của mình cho cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

“Nhóm của tôi đã gửi cho bạn lời đề nghị trị giá 50 triệu đô la sáng nay. 50 triệu USD tiền mặt, bằng chứng ký quỹ. Đó là lời đề nghị chiến đấu lớn nhất mà bạn từng được cung cấp, nhưng bạn lại sợ khi đi đấu với tôi, Conor.”

Jake Paul khẳng định McGregor sợ thua nên không chấp nhận lời thách đấu của mình và nhắc đến thành tích 1 thất bại ở trận đấu quyền anh duy nhất của võ sĩ người Ireland trước Floyd Mayweather để so với 2 trận toàn thắng của bản thân.

“Bạn không muốn chiến đấu với tôi vì bạn sợ thua một Youtuber rác rưởi. Bạn là tay đấm 0-1, tôi là võ sĩ 2-0. Tôi vừa tham dự sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem lớn thứ tám trong lịch sử, nhưng bạn lại muốn đấu với Dustin [Poirier], người có ít lượt theo dõi trên Instagram hơn chú chó rác rưởi của tôi. Đó là sự thật.”

Không những chỉ trích Conor, Jake Paul còn buông lời lăng mạ chủ tịch UFC Dana White và cho rằng cả 2 người đều đang sợ hãi thất bại.

https://www.youtube.com/watch?v=tQ9-ldLCg0c

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr