loading...

(VoThuat.vn) – Trong khi Tyson Fury thường xuyên chỉ trích Anthony Joshua, thì bố của nhà vô địch WBC lại bảo vệ AJ.

“Cuộc chiến của những người Anh” giữa Fury và Joshua luôn được fan hâm mộ xứ sương mù chờ đợi trong những năm gần đây. Đáng ra họ đã so tài vào đầu tháng này, nhưng thỏa thuận giữa hai bên đổ vỡ không lâu trước thời điểm bước lên sàn đấu.

Joshua sẽ đấu trận tiếp theo vào đầu năm sau.

Cuối cùng, “Vua Gypsy” bảo vệ danh hiệu trước Derek Chisora (cuộc so găng lần 3 của hai người) và giành chiến thắng không mấy khó khăn. Theo dự kiến, Fury sẽ thống nhất các đai vô địch hạng nặng cùng Oleksandr Usyk vào đầu năm sau.

Thời gian gần đây, chủ nhân đai WBC khẳng định sẽ “không bao giờ trao cho Joshua một cơ hội khác”. Nhưng bố của tay đấm 34 tuổi lại có cách nhìn hoàn toàn đối lập về AJ. Trả lời phỏng vấn iFL TV, ông John Fury cho biết:

“Tôi sẽ bí mật đi uống cùng AJ. Tôi là người tự chủ và tôi nói những gì mình muốn. Cậu ấy là một đứa trẻ ngoan, cậu ta khiến chúng tôi hài lòng trong nhiều dịp và từng là nhà vô địch nổi bật của thế giới. Nếu AJ tôn trọng tôi, tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn.

Ông Fury có thiện cảm với AJ.

Tôi biết con trai mình là người giỏi nhất thế giới, nhưng điều này không ngăn cản tôi thích bất cứ ai. AJ là một chàng trai đáng mến. Nếu ai đó tôn trọng tôi, tôi sẽ tôn trọng họ nhiều hơn nữa. Cậu bé chưa bao giờ làm điều gì sai trái với tôi.”

Trong tương lai gần, ông Fury đưa ra lời khuyên dành cho Joshua: “Tôi nghĩ AJ nên đấu với Joe Joyce, và người thắng trận sẽ đấu với võ sĩ giành chiến thắng trong cuộc chạm trán Tyson vs Usyk. So găng cùng Dillian Whyte mang lại ý nghĩa gì chứ?”

Anthony Joshua tập luyện với bao cát lớn:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr