(VoThuat.vn) – Ông bầu kỳ cựu Bob Arum có những lời đánh giá về trận đấu sắp tới giữa Tyson Fury và Dillian Whyte.

Nhà tổ chức boxing 90 tuổi nhận định rằng trận đấu giữa Fury và Whyte sẽ diễn ra theo một kịch bản tương tự như màn đối đầu Fury – Wilder 3 vào tháng Mười năm ngoái. Cụ thể, “Vua Gypsy” sẽ bị đánh ngã 2 lần, nhưng cuối cùng vẫn giành chiến thắng knockout thuyết phục.

Nếu trận đấu kết thúc theo kết quả nói trên, dĩ nhiên người đứng đầu Matchroom Boxing là Eddie Hearn sẽ không cảm thấy hạnh phúc, vì chuyên gia này từng tiên đoán Whyte sẽ hạ gục nhà vô địch WBC.

Fury được đánh giá cao hơn trong màn so găng cùng Whyte.

Hearn từng rất mong muốn tổ chức “màn đại chiến nước Anh” giữa Fury và Anthony Joshua vào mùa hè năm ngoái. Dù vậy trận đấu được quan tâm này đã không thể diễn ra, do sự can thiệp vào phút cuối của hội đồng phân xử tại Mỹ. 

Dù màn đối đầu giữa Fury và Whyte cũng rất được chờ đợi, nhưng số tiền mà nó tạo ra tất nhiên sẽ không bao giờ so sánh được với trận Fury – Joshua. Arum nói về chuyện Whyte không tham gia cuộc họp báo nhằm tạo áp lực lên việc bán vé:

“Cậu ấy muốn X,Y và Z. Ngân quỹ trận đấu đã dành cho cậu ta số tiền lớn nhất mà cậu ấy từng kiếm được, dù cho cậu ta không có quyền quyết định.

Tôi nghĩ rằng Frank [Warren] đã đề nghị một chuyến bay để chở Whyte về từ Bồ Đào Nha, nơi cậu ta đang tập luyện. Nhưng điều đó là không đủ. Và Frank đã không làm thế.

Vậy nên Whyte đã không xuất hiện ở cuộc họp báo cùng Fury, bởi vì ngày hôm sau vé trận đấu sẽ được bán. Nhưng chỉ trong 3 giờ, chúng tôi đã bán được 85,000 chỗ ngồi.

Nếu đây là một cuộc vận động khác và người thi đấu không phải là Fury, có lẽ bạn sẽ lo lắng. Nhưng Fury có thể bán được mọi thứ, chỉ với bản thân cậu ấy.”

“Vua Gypsy” được nhận định sẽ tiếp tục tạo ra một chiến thắng knockout.

Ông bầu người Mỹ dự đoán về trận đấu: “Đúng vậy, Fury được phần lớn mọi người yêu thích hơn. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy điều gì đó tương tự như trong trận đấu với Wilder. Whyte sở hữu những cú đấm hủy diệt, đó là chàng trai mạnh mẽ.

Fury sẽ đánh ngã đối thủ vài lần, và bản thân cậu ấy cũng sẽ bị hạ một hoặc hai lần. Nhưng tôi cho rằng Fury sẽ thắng trận, và thắng bằng knockout.” – Arum chia sẻ cùng Fight Hub TV.

Xem Tyson Fury luyện đòn tay trái để đấu Dillian Whyte:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr