Brook: “Trận đấu với Khan nhuốm màu thù hận”

(VoThuat.vn) – Sự hận thù khiến màn so găng giữa Kell Brook và Amir Khan trở nên một trong những trận đấu đáng xem nhất của làng quyền Anh trong năm 2022 này.

Sau quãng thời gian dài đăng đẳng, cuối cùng, người hâm hộ quyền Anh sẽ được chứng kiến màn đối đầu giữa Kell Brook và Amir Khan, diễn ra vào ngày 19 tháng 2 tại AO Arena, Manchester. 

Được biết, khoảng 20.000 vé đã được bán sạch trong 10 phút kể thời điểm mở bán hồi tháng 12, qua đó chứng minh sức hút cực lớn từ trận đấu này.

Trận chiến được mong đợi giữa Brook và Khan sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 2 tới đây.

“Kell Brook so găng với Amir Khan là một trận chiến thu hút sự quan tâm toàn thế giới,” Giám đốc điều hành BOXXER, Ben Shalom chia sẻ.

“Trận chiến mang tính di sản giữa các siêu sao Vương quốc Anh, những người từng vô địch thế giới trên đất Mỹ, và giờ đối đầu tại AO Arena cho một trong những trận đấu được mong chờ nhất lịch sử Vương quốc Anh”

Màn so găng hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi mối quan hệ không mấy tốt đẹp của 2 tay đấm.

Sự hận thù, ghen ghét giữa Brook và Khan hứa hẹn là chất xúc tác khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. “Đây là một trận đấu thật sự nhuốm màu thù hận. Không có chỗ cho tình cảm trong trận chiến này và cả hai đều không ưa nhau. Người hâm mộ và các chuyên gia không thể chia rẽ chúng tôi, và điều đó cho thấy trận chiến này sẽ diễn ra như thế nào,” Brook chia sẻ trên Sky Sports.

Với Khan, anh cho rằng đối thủ đang rất cay cú và tự tin đây là thời điểm thuận lợi để chứng tỏ đẳng cấp của bản thân. “Anh ta luôn nói rằng lẽ ra anh ta phải có được sự công nhận như tôi và tin rằng đáng lẽ phải là anh ấy. Nhưng sau tất cả, chính kỹ năng của tôi đã làm nên tên tuổi của tôi ngày hôm nay,” tay đấm 35 tuổi cho hay.

https://www.youtube.com/watch?v=sqVBRn3aYHg

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr