Các ngôi sao Boxing đã dự đoán thế nào về trận đấu Deontay Wilder vs Tyson Fury?

(VoThuat.vn) – Cả hai tay đấm tham gia trận đấu đều là những võ sĩ bất bại trong suốt sự nghiệp của mình, và người chiến thắng có thể sẽ đối đầu với nhà vô địch thế giới Anthony Joshua.

Tuy nhiên, trận đấu đã không thể tìm ra người chiến thắng bởi cả hai đều đã thể hiện những gì mạnh nhất của mình trong trận đấu này. Sau 12 hiệp đấu, các trọng tài đã chấm một tỷ số hoà cho cả hai. Kết quả hòa được xem là một kết quả xứng đáng. Nhưng điều đáng tiếc nhất là chúng ta vẫn chưa thể tìm ra đối thủ tiếp theo của Anthony Joshua.

Trước đó, các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong môn thể thao này đã đưa ra những nhận xét của mình trước khi trận đấu diễn ra.

Dillian Whyte

Fury làm tốt hơn hoặc Wilder sẽ tung ra cú KO. Nhưng tôi vẫn chưa thể dự đoán được cho đến khi tận mắt chứng kiến trận đấu của họ trên khán đài vì thực sự chúng ta sẽ không biết Fury sẽ chiến đấu như thế nào vào lúc đấy.

Dự đoán: Khó đoán được kết quả

Audley Harrison

Tyson là một võ sĩ tuyệt vời nhưng đã lâu không tập luyện và không có Peter Fury dẫn dắt. Anh ấy thực sự tin rằng mình có thể đánh bại Wilder nhưng thực tế là rất nhiều thứ có lợi cho Wilder.

Dự đoán: Wilder thắng bằng KO

Carl Frampton

Fury đang có thể lực tốt nhất. Anh ấy trông tốt hơn bao giờ hết. Khá khó khăn để đưa ra dự đoán, nhưng hiện tại tôi đang hơi nghiêng về phía Deontay Wilder.

Dự đoán: Wilder làm tốt hơn

Anthony Joshua

Chắc chắn là một chiến thắng cho Wilder. Fury đã có một quãng thời gian nghỉ ngơi dài, không thi đấu, và bây giờ anh ấy sẽ phải đấu với một võ sĩ vô địch. Tôi nghĩ Fury sẽ thua.

Dự đoán: Wilder thắng bằng KO

David Haye

Tôi có thể nói bằng kinh nghiệm cá nhân rằng Wilder là người khó khăn nhất mà tôi từng đối đầu. Fury chưa bao giờ phải đối mặt với một võ sĩ như Wilder trước đây vì vậy đặt cược của tôi sẽ là Wilder thắng bằng KO.

Dự đoán: Wilder thắng bằng KO

Mike Tyson

Cú đấm của Wilder rất mạnh nhưng không gì có thể so sánh với sức mạnh tinh thần mà Fury đã thể hiện trong và ngoài sàn đấu. Đó sẽ là một kết quả khó lường trước được, nhưng tôi nghĩ Fury sẽ cố gắng giành lấy cơ hội chiến thắng.

Dự đoán: Khó đoán được kết quả.

George Foreman

Tôi có thể đoán được Fury sẽ trải qua 12 hiệp với Wilder vì chiều cao và thể hình của anh ấy tốt hơn – nhưng tôi nghĩ Wilder sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Dự đoán: Wilder làm tốt hơn

https://youtu.be/_Pp2_AtQKFY

Lâm Oanh

loading...

languarr