(VoThuat.vn) – Nhà vô địch IBF hạng siêu trung Caleb Plant không ngạc nhiên khi Canelo Alvarez thắng Avni Yildirim. Dù vậy, anh cho rằng mình có đủ mọi yếu tố để đánh bại ngôi sao người Mexico.

Trao đổi cùng James Lupton trên diễn đàn Pro Boxing Fans, Plant cho biết: “Tôi cảm thấy Canelo sẽ áp đảo và hạ gục anh ta, nhưng không nghĩ rằng trận đấu lại dễ dàng và nhanh chóng như thế. Nếu bạn muốn trở thành một phần lịch sử và có tên trong sách về boxing, bạn không thể bỏ cuộc trên ghế ngồi ở hiệp thứ 3. Bạn không thể rời võ đài trong khoảng thời gian đó. Cuối cùng, tôi phải ngả mũ trước Canelo, nhưng tôi thấy Yildirim quá mềm yếu.”

Nhà vô địch IBF đánh giá về các đối thủ hàng đầu ở hạng siêu trung.

Sau chiến thắng trên, Canelo đã lập tức thách đấu nhà vô địch WBO ở hạng cân này là Billy Joe Saunders và võ sĩ người Anh đã đồng ý. Nói về cuộc đối đầu này, Plant cho rằng Saunders “có cơ hội tốt” để thắng ngôi sao đến từ Mexico.

“Nếu Saunders không bước vào võ đài với tâm thế quá ngưỡng mộ đối thủ của mình, dẫn đến việc anh ta chôn chân và trao chiến thắng cho Canelo giống Yildirim (Callum Smith cũng tương tự như vậy), thì anh ta có cơ hội tốt để chiến thắng. 

Saunders có những thuộc tính cần thiết, tinh thần ngoan cường hơn hai tay đấm nói trên. Anh ta cũng cứng cỏi hơn một chút.

Khi tiếng chuông vang lên, chúng ta sẽ biết được kết quả. Đó là điều tôi yêu thích ở quyền Anh. Người này và người kia có thể nói những gì họ muốn, nhưng sự thật chỉ được làm rõ khi trận đấu kết thúc.”

Từ lâu, võ sĩ người Mỹ đã muốn so tài cùng Canelo.

Trong quá khứ, Plant đã từng kêu gọi Canelo so tài với mình. Lúc này, võ sĩ người Mỹ hoàn toàn tự tin về việc có thể đánh bại “ông vua của các hạng cân”.

“Tôi không thể nói thay cho người khác, nhưng tôi cảm thấy mình có đủ kỹ năng và công cụ cần thiết. Tôi có sự dũng cảm, mạnh mẽ và con chó săn trong mình để đến đó rồi làm những gì phải làm để giành chiến thắng.

Vào tháng Chín, tôi sẽ có được thắng lợi của mình và trở thành nhà vô địch tuyệt đối đầu tiên của hạng siêu trung xuyên suốt lịch sử. Nếu, tôi nói là nếu Canelo vượt qua Saunders và đồng ý so găng với tôi.” – Plant tuyên bố.

Những màn trình diễn nổi bật của Caleb plant trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr