Canelo Alvarez bảo vệ đai vô địch WBA, WBC trước nhà vô địch IBF

loading...

Nhiều người tin rằng Canelo Alvarez sẽ bảo vệ đai vô địch hạng trung trước Gennady Golovkin nhưng không đối thủ trong trận đấu sắp tới của Canelo được thông báo lại là một người khác. 

ESPN mới đây xác nhận Canelo Alvarez sẽ trở lại để bảo vệ hai chiếc đai vô địch WBA và WBC trước đối thủ Daniel Jacobs. Daniel Jacobs hiện đang là nhà vô địch hạng trung của IBF.

Trận đấu giữa hai nhà vô địch dự kiến sẽ được diễn ra vào tuần cuối tháng 5 tại đấu trường T-Mobile, Las Vegas, Nevada. Phát biểu trước trận đấu này, Canelo cho biết anh hoàn toàn tự tin vào việc mình sẽ đánh bại nhà vô địch 31 tuổi Daniel Jacobs. Canelo nói: “Đây là một trong những ngày quan trọng nhất cuộc đời tôi. Tôi rất vui mừng vì trận đấu này. Tôi sẽ có trận đấu để thống nhất các danh hiệu vô địch hạng trung và nó thật đặc biệt. Tôi không nghi ngờ gì về việc mình sẽ giành chiến thắng để trở thành nhà vô địch tuyệt đối ở hạng cân này”.

Trong khi đó, ở chiều hướng ngược lại, Daniel Jacobs cũng tỏ ra rất tự tin. Tay đấm 31 tuổi tin tưởng mình sẽ khiến Canelo Alvarez phải hứng chịu thất bại thứ 2 trong sự nghiệp.

Hoài Phương

languarr