(VoThuat.vn) – Trận đấu đầu tiên của Canelo Alvarez trong năm 2023 sẽ là màn so tài cùng John Ryder ở hạng siêu trung.

Nhiều nguồn tin cho biết, Canelo đã lên lịch so găng cùng Ryder tại Guadalajara, Mexico vào ngày 6 tháng Năm tới. Đây là ngày lễ Cinco de Mayo (ngày kỷ niệm chiến thắng quân đội Pháp của người Mexico), nên võ sĩ 32 tuổi sẽ có dịp thể hiện tài năng trước rất nhiều người hâm mộ quê nhà.

Canelo sắp thượng đài tại quê hương.

Canelo Alvarez (58-2-2, 39 KOs) chưa có cuộc thượng đài nào trong năm nay. Ở lần bước lên sàn đấu gần nhất, ngôi sao sinh năm 1990 đánh bại Gennady Golovkin bằng tính điểm trong cuộc đụng độ lần 3 giữa họ vào tháng Chín năm ngoái (Canelo hòa 1 và thắng 2).

Chiến thắng nói trên là niềm khích lệ lớn dành cho tài năng sinh ra tại Jalisco, bởi trước đó anh đã thua Dmitry Bivol vào tháng Năm trong trận đấu tranh đai WBA hạng dưới nặng.

Trở lại với cuộc đụng độ Ryder, Canelo sẽ nỗ lực hết mình nhằm bảo vệ 4 danh hiệu lớn mà bản thân giành được trước đó. Nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung nói về trận đấu này:

“Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc khi trở lại vào tháng Năm, bởi vì sau cuộc phẫu thuật tôi không chắc khi nào mình mới có thể thi đấu. Tái xuất võ đài và trở lại Jalisco – nơi tôi đã sinh ra – khiến tôi thật sự hạnh phúc. Và với John Ryder, tôi sẽ đối đầu với một võ sĩ có tính cạnh tranh rất cao.” – Fightmag dẫn lời Canelo.

Canelo đánh giá cao Ryder.

Về phần John Ryder (32-5, 18 KOs), tay đấm người Anh cho hay: “Không thể phủ nhận rằng Canelo là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất và tôi phải dành sự tôn trọng cho những thành tựu mà cậu ta đạt được. Nhưng tôi thật sự tin rằng, đây là thời điểm để tôi hiện thực hóa giấc mơ trở thành nhà vô địch thế giới”.

Video tập luyện mới nhất của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link