(VoThuat.vn) – Canelo Alvarez tiết lộ với Eddie Hearn rằng, đối thủ sắp tới của mình – Billy Joe Saunders – chỉ là “chuyện nhỏ”.

Chủ nhân đai vô địch WBA, WBC và The Ring hạng siêu trung là Canelo đã kết thúc trận đấu bảo vệ danh hiệu của mình trước Avni Yildirim chỉ trong 3 hiệp đấu. Ở màn so tài này, hầu như võ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ không tung ra được bất cứ cú đấm trúng đích nào về phía nhà vô địch 30 tuổi. Rõ ràng, Yildirim không ở cùng đẳng cấp với Canelo trên võ đài.

Yildirim hoàn toàn bị áp đảo bởi Canelo.

Sau chiến thắng, ngôi sao người Mexico khẳng định rằng anh phải so găng với Yildirim vì đây là đối thủ thách đấu đai WBC của mình. Nếu không thượng đài, bản thân Canelo có thể mất đi danh hiệu này.

Tuy nhiên, chủ tịch WBC – Mauricio Sulaiman – lại cho biết Canelo không cần phải bảo vệ danh hiệu trước Yildirim, vì anh là nhà vô địch đặc quyền và không bị lệ thuộc vào hạng cân này.

Dù sao thì Canelo cũng đã bỏ qua nhiều đối thủ khác để đấu với Yildirim và có được kết quả như ý. Đánh bại tay đấm 29 tuổi, nhà vô địch thế giới 4 hạng cân lập tức lên lịch đối đầu với cái tên tiếp theo. Và lần này Canelo đã tìm được một đối thủ xứng tầm, đó là nhà vô địch WBO Billy Joe Saunders.

Nhà vô địch người Mexico tự tin “giải quyết” đối thủ trong 3 hiệp.

Nói về trận đấu này, nhà tổ chức Eddie Hearn có những tiết lộ thú vị: “Tôi đã nói với cậu ấy ‘BJS là một đối thủ khó khăn’. Cậu ta đáp lại ‘Đúng vậy, chỉ trong 3 hiệp’. Tôi tiếp tục ‘Nó sẽ không dễ dàng như Yildirim’. Và cậu ấy trả lời ‘Yildirim là chuyện nhỏ, [Callum] Smith là chuyện nhỏ, và Saunders cũng là chuyện nhỏ.” – Hearn phát biểu trên DAZN.

Nếu giành chiếc thắng trong cuộc chạm trán Saunders vào ngày 8 tháng Năm, Canelo sẽ sở hữu chiếc đai WBO từ tay đối thủ người Anh. Việc còn lại của ngôi sao sinh năm 1990 là đánh bại Caleb Plant (chủ nhân danh hiệu IBF) để trở thành nhà vô địch tuyệt đối của hạng siêu trung.

Nhìn lại chiến thắng của Canelo Alvarez trước Avni Yildirim:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr