(VoThuat.vn) – Các báo cáo cho biết Canelo Alvarez đã bỏ qua lời đề nghị trị giá 100 triệu đô của Premier Boxing Champions (PBC), gồm 2 trận đấu với Jermall Charlo và Errol Spence hoặc David Benavidez.

Thay vào đó, ngôi sao người Mexico chọn ký hợp đồng 3 trận đấu với Matchroom Boxing cùng DAZN, được cho rằng có số tiền tương đương 160 triệu đô.

Nếu chấp nhận giao kèo cùng PBC, Canelo sẽ chỉ tham dự 2 cuộc thượng đài. Màn so găng cùng Charlo đảm bảo tay đấm 31 tuổi thu về 45 triệu đô. Và cuộc đối đầu tiếp theo sẽ giúp Canelo bỏ túi thêm 55 triệu, theo tiết lộ từ Tom Brown, đại diện của TGB Promotions.

Canelo từ chối đề nghị 100 triệu đô của PBC.

Màn so tài cùng chủ nhân các đai WBA, WBC cùng IBF hạng bán trung – Spence – sẽ diễn ra ở hạng cân 74 kg. Trong khi đó nếu chạm trán Benavidez, Canelo sẽ thượng đài một lần nữa ở hạng cân 76 kg, sàn đấu anh vừa thống trị và trở thành nhà vô địch tuyệt đối vào năm ngoái.

Tuy nhiên, Canelo đã không đi theo con đường nói trên. Thay vào đó, tài năng sinh năm 1990 lựa chọn hợp tác cùng Matchroom Boxing và DAZN với giao kèo 3 trận đấu. Ở lần so găng đầu tiên trong năm 2022, “ông vua của các hạng cân” sẽ đụng độ Dmitry Bivol vào ngày 7 tháng Năm.

Sau đó, Canelo sẽ có cuộc tái ngộ đáng chờ đợi cùng Gennady Golovkin vào tháng Chín. Cuộc tranh tài cuối cùng của võ sĩ boxing nổi tiếng nhất thế giới vẫn chưa được tiết lộ, theo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng Mười Hai.

“Hoan hô Eddy Reynoso, Người quản lý của Năm, vì đã đã giúp Canelo kiếm được số tiền khổng lồ kia với ít sự mạo hiểm nhất,” Brown phát biểu. “Anh đã đã đưa võ sĩ của mình đi con đường ít chông gai nhất và thu được phần thưởng nhiều nhất.”

Theo Brown, Canelo đi con đường “ít mạo hiểm” khi đấu với Bivol và Golovkin.

“Canelo có cơ hội đấu với nhà vô địch thế giới hạng 72 kg Charlo, đồng thời cậu ta cũng có dịp so tài cùng tay đấm bất bại, 2 lần vô địch sàn đấu 76 kg mang tên Benavidez. Nếu không, cậu ấy cũng có thể đọ sức với người thống trị hạng bán trung hiện tại (Spence). Đó là hợp đồng 100 triệu.

May mắn là hiện tại Matchroom Boxing cùng DAZN đã sử dụng tầm ảnh hưởng của họ để lôi kéo thành công Canelo, sau show diễn gần nhất được chúng tôi tổ chức (trận đấu với Caleb Plant).” – talkSPORT dẫn lời Brown.

Sự tiến hóa trong phong cách boxing của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr