Canelo và 2 lựa chọn sau trận thua Bivol

(VoThuat.vn) – Theo Eddie Hearn, Canelo Alvarez có 2 sự lựa chọn rõ ràng cho trận đấu kế tiếp của bản thân.

Ngôi sao người Mexico trải qua trận thua thứ 2 ở sàn đấu chuyên nghiệp, trong cuộc đối đầu với Dmitry Bivol nhằm sở hữu đai WBA hạng dưới nặng vào ngày 7 tháng Năm. Thất bại không mong đợi nói trên khiến Canelo phải thay đổi kế hoạch mà mình đã lên sẵn cho năm 2022.

Bivol đánh bại Canelo ở sàn đấu 79 kg.

Trong chương trình DAZN Boxing Show mới đây, ông bầu đang hợp tác với nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung là Eddie Hearn đã nhận định về những gì có thể xảy ra với tay đấm 31 tuổi trong thời gian tới. Đồng thời, chuyên gia người Anh cũng bày tỏ suy nghĩ về động thái mà Canelo nên thực hiện.

“Vấn đề của môn boxing ngày nay là, người ta thường nói sau khi sự việc đã xảy ra rằng ‘Oh, anh ta không nên mạo hiểm như thế’. Có phải một võ sĩ nên đấu những trận dễ dàng hoặc so găng cùng đối thủ mà mình không thể thua?

Mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán nếu Canelo cứ thượng đài ở hạng trung hoặc siêu trung, đánh bại những đối thủ ở đây. Cậu ấy phải làm điều gì đó vượt qua giới hạn dù chịu thất bại. Các chuyên gia của The Ring và ESPN đã hạ vị trí xếp hạng của cậu ta xuống vị trí thứ 6 hoặc 7, thật không thể tin nổi. Nhưng điều đó chỉ làm cho Canelo thấy khát khao hơn.

Hearn đánh giá Canelo có 2 lựa chọn vào thời điểm hiện tại.

Lúc này, có 2 lựa chọn rất rõ ràng. Một là đấu trận thứ 3 với Gennady Golovkin ở hạng siêu trung, sau đó so găng một lần nữa với Bivol. Bởi vì, để tôi cho cho các bạn biết, Canelo không thể không tái đấu với Bivol. Hai là, trực tiếp đấu trận thứ 2 với Bivol.

Về cuộc thượng đài với GGG, trước cuộc chạm trán Bivol, mọi người nói rằng đây là trận đấu dễ dàng đối với Canelo. Nếu cậu ấy vượt qua Bivol, cậu ta sẽ được ủng hộ tuyệt đối trước GGG. Nhưng sau thất bại đó, liệu GGG có thắng Canelo hay không? Trận đấu trở nên có tính cạnh tranh hơn.

Trong tuần này, chúng tôi sẽ ngồi xuống và thảo luận với Canelo cùng Eddy Reynoso. Cá nhân tôi vui vẻ với mọi sự lựa chọn của cậu ấy. Trận đấu với Golovkin sẽ là cuộc chiến lớn nhất ở môn boxing, trong khi màn tái đấu Bivol rất nguy hiểm. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Canelo sẽ bước vào cuộc so găng cùng Bivol với tư cách là đối thủ bị đánh giá thấp hơn.”

Khả năng né đòn bằng đầu Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr