loading...

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch thế giới hạng siêu trung Carl Froch bình luận về màn thể hiện mới đây của Anthony Joshua trước Jermaine Franklin.

Cuối tuần vừa rồi, Joshua đã có lần đầu tiên trở lại võ đài hạng nặng sau 2 trận thua không mong đợi trước Oleksandr Usyk.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Derrick James, các fan hâm mộ kỳ vọng AJ sẽ thể hiện một màn tấn công áp đảo trước Franklin, giống như thời điểm đầu sự nghiệp. Tuy nhiên, trong phần lớn thời gian của cuộc thượng đài, Joshua không cho thấy nhiều thay đổi trong phong cách thi đấu.

AJ thi đấu không quá ấn tượng trước Franklin.

Chứng kiến những gì diễn ra tại Đấu trường O2, nhiều người trong nghề cho rằng AJ đã không còn tâm huyết với quyền Anh nữa. Trong đó, cựu võ sĩ – nay là nhà báo & bình luận viên boxing – Carl Froch khẳng định Joshua đã đánh mất mình sau trận thua Andy Ruiz năm 2019.

Chuyên gia 45 tuổi cảnh báo người đàn em đồng hương trên kênh Youtube Froch on Fighting: “Tối nay mọi người đã hỏi tôi rằng ‘Cậu ấy đạt đến tầm nào sau màn thể hiện đó?’ Vâng, tôi sẽ nói về tầm mà AJ không đạt đến.

Cậu ta không đạt đến tầm của Deontay Wilder, Oleksandr Usyk và tất nhiên cả Tyson Fury nữa. Bởi vì với 3 người thuộc top đầu hạng nạng này, theo tôi họ sẽ hủy diệt AJ dựa trên màn thể hiện của cậu ta vừa rồi.

Froch cho rằng Joshua không còn ở đẳng cấp cao nhất.

AJ cần tăng cường khả năng, lấy lại sự tự tin trước đây. Cậu ấy cần cho chúng ta thấy được nhiều hơn so với những gì đã trình diễn.

Tôi không nói rằng AJ không làm được, nhưng tôi không biết động lực và khát khao của cậu ta sẽ đến từ đâu. Cậu ấy từng là nhà vô địch thế giới, tiến lên từng tầng cao để bảo vệ danh hiệu và làm điều đó rất giỏi. Nhưng sau trận thua Andy Ruiz, tôi nghĩ cậu ta đã không còn là chính mình”.

Nhìn lại thất bại của Anthony Joshua trước Andy Ruiz:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr