(VoThuat.vn) – Quản lý của Charles Martin cho biết, võ sĩ này muốn tái đấu và hạ gục Anthony Joshua trước khi nghĩ đến chuyện chia tay boxing.

Martin sẽ trở lại võ đài trong cuộc đối đầu với Luis Ortin vào ngày đầu tiên của năm 2022, nhằm tìm ra người thách đấu danh hiệu IBF hạng nặng.

Dù thế, động lực thật sự của tay đấm người Mỹ trong lần tái xuất (sau gần 2 năm) này là để phục thù Joshua, người đã đánh bại Martin trong 2 hiệp đấu vào năm 2016. Hiện tại, AJ cũng có mục đích “báo thù” riêng trong trận tái đấu đáng chờ đợi cùng Oleksandr Usyk vào đầu năm sau.

Martin từng mất đai vô địch IBF vào tay Joshua.

Nói về cuộc thượng đài trên, quản lý của Martin là Mike Borao cho biết: “Tôi nghĩ Usyk sẽ thắng Joshua một lần nữa, nhưng tôi vẫn ủng hộ Joshua.

Về phần Charles, cậu ấy muốn tái đấu với Joshua và hạ gục anh ta trước khi giải nghệ. Cậu ấy chỉ có duy nhất một mục đích đó kể từ năm 2016, nó tạo động lực cho cậu ta và cũng là lý do tại sao cậu ấy sẽ đánh bại Luis Ortiz.

Charles sẽ làm bất cứ điều gì để trở thành nhà vô địch thế giới hạng nặng lần 2, bao gồm cả việc đối đầu với tay đấm mà tất cả mọi người đều muốn né tránh nhất.” – Sky Sports dẫn lời Borao.

Ở trận đấu gần nhất (vào đầu năm 2020), Martin đã hạ gục Gerald Washington chỉ trong 6 hiệp đấu. Dù vậy, “Prince” cảm thấy nản lòng trong việc theo đuổi các cuộc so găng cùng Dillian Whyte và Andy Ruiz, nên anh đã ngồi ngoài sàn đấu một thời gian khá lâu.

Borao chia sẻ về mục tiêu của mình cùng Martin.

“Charles muốn tôi sắp xếp cho cậu ấy đấu với người đầu tiên thắng knockout Joshua là Andy Ruiz. Tôi đã rất nỗ lực để thuyết phục Ruiz, nhưng anh ta từ chối.

Chúng tôi cũng cố gắng dàn xếp cuộc đối đầu cùng Dillian Whyte nhưng không thành công. Và nhờ ơn Chúa, anh ta đã rút lui khỏi trận đấu mới đây [với Otto Wallin do chấn thương vai].”

Ngoài Martin thì Borao cũng dẫn dắt 2 tay đấm có tiếng khác là Frank Sanchez và Robert Helenius. Cả hai võ sĩ này đều được xếp hạng khá cao ở hạng cân trên 90 kg, họ đều ở rất gần với vị trị tranh đai vô địch thế giới trong năm 2022.

Nhìn lại thất bại của Charles Martin trước Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr