“Cậu bé vàng” hoãn đại chiến phần 3 với Canelo 

(Vothuat.vn) – Người hâm mộ sẽ không được chứng kiến màn so găng giữa Gennady Golovkin và Canelo Alvarez trong năm nay.

Hồi tháng 3 vừa qua, The Athletic đưa tin Gennady Golovkin đã đạt thỏa thuận với Canelo Alvarez về màn so găng lần thứ 3. Thời điểm dự kiến diễn ra trận đấu là vào tháng 9 năm nay.

Phía “cậu bé vàng” xác nhận không tái đấu Canelo trong năm 2020.

Tuy vậy, trong chia sẻ mới đây trên IFL TV, Jonathon Banks – HLV của Golovkin đã phủ nhận màn tái đấu Canelo trong năm nay: “Phía Canelo gọi cho tôi về trận đấu, và tôi trả lời là không. Kế hoạch của Golovkin là đối đầu Kamil Szeremeta, sau đó là một trận đấu khác rồi mới đến Canelo.”

HLV của “cậu bé vàng” tiết lộ chính Canelo là người từ chối trận chiến lần này: “Khi chúng tôi tìm đến Canelo với tâm thế sẵn sàng, cậu ấy nói ‘không, tôi không muốn thượng đài’. Cậu ta biến mất, làm mọi điều cậu ta muốn và từ chối trận đấu. Giờ đây, cậu ấy lại bảo rằng đã sẵn sàng sau đại dịch.”

Canelo đánh bại “GGG” ở màn tái đấu diễn ra vào tháng 9/2018.

Theo kế hoạch ban đầu, “GGG” sẽ bảo vệ đai IBF middleweight trước Szeremeta vào 29/2. Tuy vậy, trận đấu đã phải tạm hoãn vô thời hạn vì đại dịch. Điều này cũng xảy ra tương tự với kèo đấu giữa Canelo và Billy Joe Saunders. Được biết, Saunders đã bị Hội đồng boxing Vương quốc Anh tước giấy phép thi đấu vì làm clip hướng dẫn đánh vợ/bạn gái.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr