Cha của Tyson Fury đòi “tẩn” Dana White vì dám nghi ngờ con mình

(VoThuat.vn) – Mới đây cha của Tyson Fury, ông John Fury đã chỉ trích chủ tịch UFC, ông Dana White sau khi ông chủ UFC đặt câu hỏi về khát vọng MMA của Tyson Fury.

Cha của Tyson Fury , John Fury nổi thịnh nộ nhằm vào Dana White, ông lên tiếng thách thức chủ tịch UFC. Võ sĩ người Anh đã liên tục dẫn dắt người hâm mộ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thời gian gần đây còn rộ lên thông tin “The Gypsy King” sẽ đặt chân lên sàn bát giác trong tương lai gần khi đoạn clip anh cùng tập luyện với Darren Till, võ sĩ hạng trung của UFC. Không những thế tay đấm này còn “gạ kèo” các ngôi sao UFC hạng nặng là Stipe Miocic và Francis Ngannou.

Tuy nhiên ngay sau đó chủ tịch Dana White đã đặt ra câu hỏi tại sao người đàn ông 31 tuổi muốn chuyển sang MMA.

“Tất nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu Tyson Fury muốn thử sức tại MMA, tôi có rất nhiều võ sĩ ở đây sẵn sàng chiến đấu với anh ta. Tôi chỉ là không hiểu tại sao.

Nếu được phát triển đúng cách, anh ta [Fury] có thể là một trong số 3 hoặc 4 những tên tuổi lớn nhất lịch sử quyền Anh hạng nặng. Tại sao lại muốn đến đây và bị “hành” trong khi anh có thể tung hoành ở đó?”

Phản ứng của White hiện đã gây nên một phản ứng dữ dội từ cha của Fury, người đe dọa sẽ “hành” Dana White ra bã bằng nắm đấm.

“Sao anh ta có thể nói con trai tôi như vậy? Nếu như anh ta mà nói chuyện với tôi như thế. Tôi sẽ ‘tẩn’ đấy. Đừng bao giờ nhắc đến tên con trai tôi nữa.” ông Fury nói trên iFL TV.

“Làm thế nào mà anh ta biết rằng ai sẽ ‘hành’ ai khi Tyson xuất thân từ một gia đình chuyên đánh đấm, anh có hiểu tôi đang nói gì không? Trong khi đó tôi có thể đập Dana White chỉ bằng một cú đấm đấy.

Vì vậy, làm thế nào anh ta dám nói thế với con trai tôi? Bạn không thể nói thế về một người đàn ông với khả năng kết hợp trái tim và ý chí chiến thắng như Tyson. Anh ta toàn nói ra những điều ngu ngốc.

Nếu như anh ta dám nói chuyện với tôi như thế. Tôi sẽ đấm anh ta. Hãy bắt một cặp đấu giữa tôi và ông ta, bạn hiểu tôi đang nói gì không?

Vì tôi tin rằng tôi là người đàn ông 54 tuổi mạnh nhất thế giới. Tôi là người khỏe mạnh nhất và tôi sẽ chứng minh điều đó mọi lúc, mọi nơi, miễn phí hoặc vì tiền.

Đừng nhắc đến tên con trai tôi. Nếu có điều gì không tốt về nó, thì cũng đừng trách tôi.”

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan: