Chỉ cần gật đầu với UFC, Floyd Mayweather sẽ có vài tỷ USD trong túi

Vothuat.vn – Floyd Mayweather đã mô tả Conor McGregor là phiên bản “không hoàn hảo” của chính anh ta trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kevin Hart.

Mayweather và McGregor đã có một trận đấu boxing gây chấn động giới hâm mộ võ thuật vào năm 2017, và “độc cô cầu bại” đã hạ gục “gã hề” ngay tại hiệp thứ 10.

Lối sống của cả 2 võ sỹ nổi tiếng này đều những điểm giống nhau, cả 2 đều gây sự chú ý với lối sống hào nhoáng, chi tiền không tiếc tay cho những món đồ được coi là “xa xỉ” và những tuyên bố gây tranh cãi.

Trong khi Mayweather được cho là đã bay đến Iceland, Paris và Nga gần đây chỉ để chụp hình đăng lên Instagram thì McGregor đã sử dụng trang mạng xã hội này để trao đổi tin nhắn với ngôi sao Hollywood The Rock.

Mayweather nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đính đầy kim cương, những chiếc máy bay cá nhân của mình và cả một đế chế bất động sản của riêng mình. Vào năm ngoái anh ấy còn tuyên bố hiện đang tiến hành mua tòa nhà cao ốc One Vanderbilt cao gần 400 mét tại New York.

McGregor cũng vậy, sự nghiệp kinh doanh ngoài sàn đấu của anh hiện đang tiến triển rất tốt. Nhãn hiệu rượu whisky của anh rất nổi tiếng, đến nỗi những chiếc vỏ chai còn được rao bán trên eBay. Dòng quần áo mang tên August McGregor cũng đã được tung ra thị trường, và anh vừa tậu cho mình chiếc du thuyền trị giá đến 3,4 triệu đô la.

Trong chương trình “Cold as Balls” của Kevin Hart được phát trực tiếp trên Youtube, Mayweather đã được hỏi về McGregor và dường như anh nhận thấy những điểm tương đồng. Mayweather đã gọi đối thủ cũ của mình là “Floyd Mayweather phiên bản da trắng” và nói thêm “anh ta chỉ là phiên bản rút gọn mà thôi.”

Mayweather đã hạ gục thần đồng kickboxing Tenshin Nasukawa trong một trận đấu biểu diễn vào ngày 31 tháng 12 tại Nhật Bản, và dù hiện đang trong thời gian giải nghệ, anh vẫn liên tục được hỏi về việc chuyển sang thi đấu tại UFC.

Mayweather nói với Hart rằng: “Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tôi có thể ngay lập tức có một thỏa thuận trị giá 3 đến 5 tỷ đô từ UFC nếu tôi muốn.”

Tuy nhiên, Mayweather cho biết cuộc sống hiện tại của anh đang rất tuyệt vời, anh ta có thể mua mọi thứ anh ta muốn “mỗi tháng” vì vậy anh ta sẽ không vội bước chân vào lồng bát giác ở tuổi 41.

Quang Phượng

languarr