(VoThuat.vn) – Câu chuyện tương lai của nhà vô địch bất bại Tyson Fury được các chuyên gia cũng như người hâm mộ hết sức quan tâm.

Ông bầu của Fury – Frank Warren – tỏ ra không vui, khi thông tin WBC “đe dọa” chỉ cho ngôi sao người Anh 1 tuần để quyết định tương lai xuất hiện trên mặt báo.

Trước tình hình này, Warren nhiều khả năng sẽ yêu cầu tay đấm sinh ra tại Manchester nhanh chóng đưa ra một sự lựa chọn. Hiện tại, Fury đang trong kỳ nghỉ cùng gia đình, nhưng trước đó anh đã quả quyết không trở lại võ đài.

Dù như vậy, WBC vẫn tôn trọng nhà vô địch của họ. Tổ chức này tin rằng võ sĩ 33 tuổi sẽ đưa ra một quyết định đúng đắn và kịp thời, sau lần bảo vệ danh hiệu thành công trước Dillian Whyte hồi cuối tháng Tư.

Fury hoàn toàn áp đảo đối thủ đồng hương Whyte.

Chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman chia sẻ một số thông tin về “Vua Gypsy” trên Sky Sports: “Tôi vừa nhận được một video rất đáng yêu từ Fury cùng với gia đình cậu ấy trong kỳ nghỉ. Chúng tôi đã nói chuyện, và sẽ trao đổi một lần nữa trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ cho Fury thời gian mà cậu ta cần.”

Trong khi đó, Warren nói về ngôi sao hạng nặng do mình quản lý trên The Mirror: “Liệu cậu ấy có thi đấu một lần nữa? Ai mà biết được? Chỉ có duy nhất một người sẽ đưa ra quyết định đó, chính là bản thân cậu ta.

Với cá nhân tôi, tôi sẽ không nói với Tyson rằng ‘Cậu cần phải thi đấu’, bởi vì tôi sẽ không bao giờ thảo luận chuyện đó với cậu ấy. Nếu ai đó không đặt cả trái tim mình vào boxing, họ không nên bước lên võ đài bởi vì nó là một môn thể thao nguy hiểm. Khi bạn dính dáng đến nó, bạn có thể bị thương.

Sulaiman tôn trọng quyết định của “Vua Gypsy”.

Điều khiến tôi không muốn Tyson giải nghệ vào lúc này và quay trở lại sau đó, là bởi vì cậu ấy sẽ không vươn đến đỉnh cao của mình hiện tại. Tôi nhìn vào cậu ta, và tôi nghĩ đến việc trở lại trong 2 hoặc 3 năm sau, cậu ấy sẽ không đạt được trạng thái đỉnh cao.

Vậy nên, hãy thi đấu vào lúc bạn đỉnh nhất. Dù bạn làm gì, hãy làm nó khi bạn ở trạng thái tốt nhất.”

Những màn thể hiện đẹp mắt của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr