(Vothuat.vn) – Trận bảo vệ đai IBF giữa Anthony Joshua với Kubrat Pulev buộc phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch.

Theo kế hoạch ban đầu, Anthony Joshua sẽ có trận bảo vệ đai IBF trước Kubrat Pulev vào ngày 20 tháng 6 tại sân vân động Tottenham Hotspur. Tuy vậy, trận đấu đã buộc phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Đại chiến Joshua vs Pulev bị hoãn vô thời hạn

“Thời điểm mới cho trận đấu đang được xúc tiến. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì việc tổ chức trận đấu này trên sân vận động Tottenham Hotspur,” trích tuyên bố từ Matchroom.

Tại Anh Quốc, diễn biến dịch mỗi ngày thêm trầm trọng, đã có hơn 38.000 ca nhiễm và trên 3.600 trường hợp tử vong. Trong số này, có cả những người thân thiết với Joshua.

Việc hoãn trận đấu Joshua vs Pulev có thể khiến người hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn để chứng kiến màn thống nhất đai hạng nặng, giữa nhà vô địch WBA, WBO, IBF và Tyson Fury – người đang giữ đai WBC.

Trận thống nhất đai hạng nặng giữa Joshua và Fury khó lòng diễn ra trong năm nay.

Trận đấu thứ ba giữa Deontay Wilder và Fury được dời sang tháng 10. Do đó, khó có khả năng trận chiến “nội bộ” của xứ sở sương mù sẽ xảy ra trong năm nay.

Theo nhận định của ông bầu Eddie Hearn, trận chiến giữa Joshua và Fury chỉ có thể diễn ra sớm nếu Wilder kiên nhẫn chờ đợi: “Tình huống này nằm ngoài tầm tay của chúng tôi một chút. Nếu Bob Arum và Al Haymon có thể thương thảo, giúp Deontay Wilder bằng lòng với việc chờ đợi, chúng tôi sẵn lòng góp mặt ở trận đấu kế tiếp.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr