loading...

(VoThuat.vn) – “Độc cô cầu bại” một lần nữa thượng đài quyền Anh cho trận giao hữu với Logan Paul.

Trên Instagram cá nhân, Floyd Mayweather xác nhận sẽ thượng đài cho trận giao hữu với Logan Paul. Màn so găng giữa cả hai sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 2 năm 2021.

“Độc cô cầu bại” một lần nữa thượng đài quyền Anh cho trận giao hữu với Logan Paul.

Logan Paul được biết đến là “trai hư” trong giới Youtuber. Sở hữu hơn 22 triệu lượt theo dõi, song Youtuber 25 tuổi này nổi tiếng theo cách tiêu cực, với vô số video gây tranh cãi, từ nhạy cảm đến phản cảm.

Tháng 8/2018, Logan thử sức quyền anh bằng trận đấu nghiệp dư với đồng nghiệp KSI. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa. Tháng 11/2019, cả 2 tái đấu và lần này phần thắng thuộc về KSI nhờ phán quyết của trọng tài.

Với Mayweather, lần gần nhất huyền thoại quyền Anh thượng đài là cuối tháng 12/2018, sau chiến thắng chóng vánh trước kickboxing Nhật Bản Tenshin Nasukawa. Theo kế hoạch ban đầu, sau màn đụng độ với Logan, cựu vô địch thế giới sẽ góp mặt cho một trận đấu của sự kiện Mega Fight, diễn ra vào ngày 28 tháng 2. Một tay mơ như Logan rõ ràng không phải là đối thủ của Mayweather, “độc cô cầu bại” của làng quyền Anh. Tuy vậy, sức hút từ cái tên Logan hoàn toàn có thể giúp trận đấu tăng doanh thu.
Tài khoản Mayweather dự báo gia tăng đáng kể nhờ trận đấu với Logan.

Theo thống kê, màn tái đấu giữa Logan và KSI đứng thứ 3 trong danh sách những trận đấu được xem trực tiếp nhiều nhất trên DAZN trong năm 2019, đồng thời  thu hút 216.000 lượt mua trả tiền cho mỗi lần xem trên Sky Sports ở Anh quốc.

Ở trận đấu sắp tới giữa Mayweather với Logan, giá vé được niêm yết 24,99 USD cho những người mua sớm. Sau khi vượt mốc 1 triệu lượt mua, con số này sẽ tăng lên 39,99 USD. Sau đó tiếp tục tăng lên 59,99 USD vào ngày 29 tháng 12 và 69,99 USD vào ngày 11 tháng 2.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr