(Vothuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn tiết lộ chi tiết mới xung quanh trận bảo vệ đai IBF của Anthony Joshua trước Kubrat Pulev.

Theo kế hoạch ban đầu, Anthony Joshua sẽ bảo vệ đai IBF trước Kubrat Pulev tại sân vận động Tottenham Hotspur vào tháng 6. Tuy vậy, dự tính này đã bị xáo trộn vì đại dịch Covid-19.

Theo tiết lộ mới đây từ ông bầu Eddie Hearn, trận đấu nhiều khả năng sẽ tổ chức trong tháng 12, với địa điểm thay thế là O2 Arena.

Trận đấu giữa Joshua với Pulev dự kiến dời cuối năm nay.

“Joshua chỉ thượng đài đúng 1 trận trong năm nay, vì thế chúng tôi muốn có cơ hội tốt nhất để khán giả có thể theo dõi trực tiếp. Thời điểm có thể rơi vào tuần đầu tiên của tháng 12. Tuy vậy, vẫn có khả năng rất cao là AJ sẽ phải thi đấu trong đấu trường đóng cửa, không khán giả,” ông bầu quyền lực chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên ESPN.

Joshua được kỳ vọng bảo vệ đai IBF thành công để hướng đến trận thống nhất đai hạng nặng cùng Fury.

Lần gần nhất Joshua thượng đài là hồi tháng 12 năm ngoái, khi tay đấm người Anh khuất phục Andy Ruiz Jr trong trận tái đấu, qua đó giành lại đai WBA, WBO và IBF hạng nặng. Nhà vô địch Olympic được kỳ vọng sẽ bảo vệ đai thành công trước Pulev, để rồi hướng tới trận thống nhất đai với Tyson Fury vào năm sau.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr