loading...

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather và Logan Paul được cho rằng đã thống nhất thời điểm so găng sắp tới, sau khi kế hoạch lúc đầu bị đổ vỡ.

Floyd Mayweather và Logan Paul ban đầu lên kế hoạch so găng vào ngày 20 tháng 2, với hình thức phát trực tuyến trên nền tảng Fanmio. Tuy vậy, màn chạm trán này phải tạm hoãn vô thời hạn.

Lý do chính là bởi “độc cô cầu bại” kỳ vọng việc dời trận đấu sang thời điểm khác có thể mở ra cơ hội cho khán giả vào sân một khi tình hình đại dịch diễn biến tích cực.

Màn thư hùng giữa Mayweather và Logan sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 6.

Theo ký giả Mike Coppinger của The Athletic, Mayweather và Logan đã chốt thời điểm so găng vào ngày 5 tháng 6. Trận đấu sẽ được phát theo hình thức PPV (truyền hình trả tiền) trên Showtime. BTC hiện đang cân nhắc tổ chức trận đấu ở Las Vegas, Los Angeles, Miami, Dallas hoặc Atlanta.

Lần gần nhất NHM được chứng kiến Mayweather thượng đài là cuối tháng 12 năm 2018, khi độc cô cầu bại có màn so găng đáng chú ý với kickboxer Tenshin Nasukawa tại Nhật Bản.

Với đẳng cấp chênh lệch, Mayweather dễ dàng hạ gục đối thủ người Nhật ngay hiệp 1. Kết quả này không được tính vào thành tích chính thức của “độc cô cầu bại”, song mang về cho cựu tay đấm người Mỹ số tiền lên đến 9 triệu USD, theo Forbes.

5 địa điểm sáng giá trong việc tổ chức trận giao hữu giữa Mayweather và Logan.

Trong khi đó, Logan Paul được xem là “trai hư” làng Youtube. Youtuber người Mỹ nổi tiếng thông qua những chiêu trò gây sốc hiện đang sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ (22,9 triệu người).

Logan đánh dấu màn ra mắt quyền Anh chuyên nghiệp bằng trận đấu gặp đồng nghiệp KSI hồi năm 2019. Sau 6 hiệp, Youtuber 26 tuổi này chịu thất bại bằng tính điểm.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr