(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã so sánh Logan Paul với Kim Kardashian khi bình luận về cuộc chiến giữa Youtuber này với Floyd Mayweather cuối tuần vừa qua.

Cuối tuần qua Floyd Mayweather và Logan Paul đã đối đầu nhau trong một trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp. Đã không có bất kỳ tình huống knockout nào vì thế trận đấu kết thúc mà không có người thắng cuộc.

Dù được coi là một trận đấu mang tính chất giao lưu và biểu diễn nhưng số tiền mà Floyd Mayweather và Logan Paul nhận được khiến làng thể thao chiến đấu không khỏi choáng váng. Cụ thể, Mayweather tuyên bố nhận được 100 triệu USD trong khi Youtuber 26 tuổi nói có thể đút túi 20 triệu USD.

Floyd Mayweather và Logan Paul không phân thắng bại trong trận đấu cuối tuần qua.
Floyd Mayweather và Logan Paul không phân thắng bại trong trận đấu cuối tuần qua.

Chia sẻ với truyền thông, người đứng đầu UFC Chủ tịch Dana White đã nhắc đến Kim Kardashian để nói về trận đấu trên.

“Đó không phải là một trận đấu quyền anh chết tiệt!” Dana White chia sẻ trên UFC Arabia.

“Hãy nghĩ về điều này – hãy tưởng tượng nếu Kim Kardashian muốn đấu với [ngôi sao UFC] Amanda Nunes. Bạn nghĩ cuộc chiến đó sẽ lớn đến mức nào? Nó sẽ rất lớn. Nó sẽ là lớn nhất, nhưng hãy cho tôi một kỳ nghỉ chết tiệt.”

Chủ tịch Dana White.
Chủ tịch Dana White.

Chủ tịch Dana White thừa nhận rằng ‘luôn có một thị trường’ cho các trận đấu tương tự như Floyd Mayweather vs Logan Paul nhưng đó không phải là mô hình mà ông hướng tới tại UFC.

“Bạn ít nhất có được 2, 3 hoặc 4 trận đấu hay trên một thẻ sự kiện mà bạn có thể không ngờ tới, và sau đó khi tắt TV, bạn rất vui vì đã xem nó. Đó là sản phẩm tôi bán. Đó là điều tôi đam mê.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr