Chùm ảnh chiến thắng ấn tượng của Deontay Wilder trước Luis Ortiz

Nhà vô địch hạng nặng Deontay Wilder đã lần thứ bảy bảo vệ thành công danh hiệu WBC của mình bằng chiến thắng KO kỹ thuật ở hiệp thứ 10 trước Luis Ortiz.

Wilder (40-0, 39 KO) không chỉ vượt qua một trong những thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp mà còn hoàn thành công việc một cách ngoạn mục bằng cách tung ra một loạt các cuộc tấn công là kết thúc trận đấu ở hiệp thứ 10. Ở hiệp đấu này, Wilder đã khiến đối thủ người Cuba ngã xuống sàn đấu hai lần, buộc trọng tài David Fields phải cho ngừng trận đấu ở 2:05.

Oritz dường như đã có thể đánh bại Wilder ở hiệp thứ bảy khi đòn phản công bằng một tay mạnh mẽ của anh đã làm tổn thương nhà vô địch WBC hạng nặng. Ortiz đã tung ra một cú đấm khiến Wilder bị choáng váng, nhưng anh đã kịp thời hồi phục. Ortiz tiếp tục cuộc tấn công vào Wilder ở hiệp thứ tám, nhưng cũng không thể đánh bại được nhà vô địch.


Ở hiệp thứ 9, Wilder bắt đầu lấy lại thế trận bằng một cú đấm thẳng tay phải. Nhà vô địch hạng nặng người Mỹ đã trở lại và làm chủ hoàn toàn trận đấu, thậm chí ở 10 giây cuối cùng, anh hoàn toàn lấn át đối thủ của mình.

Hiệp thứ 10 là màn ăn miếng trả miếng của cả hai võ sĩ. Nhưng cuối cùng, Wilder mới là người xuất sắc hơn khi lần thứ hai khiến Ortiz ngã xuống sàn đấu buộc trọng tài phải can thiệp và cho dừng trận đấu.

Sau khi lần thứ ba bảo vệ thành công danh hiệu thành công của mình tại Barclays Center, Wilder đã có những chia sẻ đầy cảm xúc với phóng viên thể thao Jim Gray của SHOWTIME về cuộc chiến khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm hình ảnh chiến thắng ấn tượng của Deontay Wilder trước Luis Ortiz:

https://youtu.be/d4cbHakpcfw

Anh Thư

languarr