(Vothuat.vn) – Colby Covington đưa ra đánh giá của bản thân về màn so găng sắp tới giữa ngôi sao YouTube Jake Paul và cựu vương UFC Tyron Woodley.

Theo dự kiến cựu vô địch hạng cân bán trung (welterweight) UFC Tyron Woodley sẽ trở thành đối thủ của võ sĩ quyền anh Jake Paul theo hợp đồng mới ký cùng Showtime Sports.

Nhận xét về màn so tài sắp tới, nhà cựu vô địch tạm thời của UFC và đang là ứng viên hàng đầu ở hạng cân 170 pound, Colby Covington không cho rằng đó là một cuộc chiến nghiêm túc.

Jake Paul sẽ đối đầu với Tyron Woodley vào ngày 28/08.
Jake Paul sẽ đối đầu với Tyron Woodley vào ngày 28/08.

“Tôi nghĩ Snake Paul – hắn ta là ai? một ngôi sao nhỏ của Disney Lizzie McGuire (một show truyền hình hài kịch)? Anh chàng đó không phải là một chiến binh thực thụ. Hắn ta đúng là trò hề.” Colby Covington chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên MMA Roasted Podcast.

Jake Paul đã có 3 trận toàn thắng trong sự nghiệp quyền anh của mình và tất cả đều bằng KO hoặc TKO. Tuy nhiên Youtuber 24 tuổi chưa bao giờ đối đầu với một võ sĩ chuyên nghiệp nào. Chiến thắng đầu tiên là trước người đồng nghiệp Ali Loui Al-Fakhri (hay còn được gọi là AnEsonGib), chiến thắng thứ 2 là trước cựu cầu thủ bóng rổ NBA và nhà vô địch cuộc thi slam dunk 3 lần Nate Robinson trước khi đánh bại cựu vô địch MMA thế giới Ben Askren hồi tháng 4 vừa qua.

Colby Covington không coi Jake Paul là một chiến binh thực thụ.
Colby Covington không coi Jake Paul là một chiến binh thực thụ.

Colby Covington muốn Jake Paul thực sự đối mặt với một đối thủ tầm cỡ như những người mà anh từng gặp trong lồng bát giác.

“Tôi phát ngán với tất cả những kẻ đánh nhau kiểu này. Tất cả những võ sĩ này đang cố gắng mang lại cho cộng đồng MMA danh tiếng không tốt. Giống như anh chàng đó, hãy thử đối mặt với những chàng trai đang trong thời kỳ sung mãn nhất. Tất cả những kẻ đã hết thời, đã không còn thuộc UFC – tôi không nói Woodley vì Woodley là một nhà cựu vô địch. Anh ấy là một chiến binh cừ khôi, nhưng Ben Askren. Thôi nào, gã đó chưa bao giờ tung nổi một cú đấm. Hắn ta chưa bao giờ tung một cú đấm nào trong UFC hay bất kỳ trận đấu MMA nào. Tất cả những gì anh ta làm là ôm và cố gắng hôn rồi hét lên những điều ngọt ngào vào tai hắn ta.” Covington nói tiếp.

“Hãy để những cuộc chiến và quyền anh cho những võ sĩ thực thụ. Và Snake Paul, hắn ta là một trò hề. Hắn ta là một ngôi sao nhỏ của Disney, không phải là một chiến binh thực thụ.”

Khi được hỏi về cuộc chiến quyền anh giữa Jake Paul và Tyron Woodley, Colby Covington đã không ngần ngại đưa ra dự đoán.

Tôi nghĩ Woodley sẽ làm được,” Covington nhận định.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr