(VoThuat.vn) – Evan Holyfield đã gặp một vài khó khăn trong trận đấu vào cuối tuần, nhưng sau cùng tay đấm 24 tuổi vẫn giữ được thành tích bất bại của bản thân.

Hiện tại, con trai của huyền thoại Evander Holyfield đang thi đấu ở hạng dưới trung. Ở màn so găng kết thúc cách đây chưa lâu, anh đã chiến thắng đối thủ “khó xơi” Chris Rollins sau 6 hiệp đấu.

Evan Holyfield lại có dịp nở nụ cười chiến thắng.

Trong hiệp đầu, Holyfield và Rollins đã có màn trao đổi đòn đáng chú ý ở phút thứ 2. Sau đó, Holyfield tung ra một loạt những cú đấm vào phần cơ thể đối thủ.

Hiệp 2, Rollins tung ra một đòn tay phải chính xác khi trận đấu còn 50 lại giây. Không bỏ lỡ cơ hội, tay đấm 32 tuổi áp sát đối thủ và liên tục tấn công. Rollins gần như đã giành chiến thắng trong hiệp này.

Sau giây phút khó khăn, Holyfield phản công mạnh mẽ trong hiệp 3 với những cú đấm tầm thấp. Hai võ sĩ tiếp tục giằng co trong những pha trao đổi đòn.

Vào hiệp giữa 4, Holyfield phá vỡ thế phòng ngự của Rollins. Anh tung ra 2 cú đòn chính xác bằng tay trái và tay phải ở thời điểm cuối hiệp.

Sang hiệp 5, Rollins đánh trúng Holyfield bằng một đòn trực diện tay phải. Vào lúc hiệp đấu còn chưa đến 20 giây, con trai của tượng đài nước Mỹ phản công chuẩn xác bằng một đòn tay phải khác.

Hiệp cuối cùng chứng kiến màn trao đổi đòn mạnh mẽ bằng tay thuận giữa hai võ sĩ. Khi tiếng chuông vang lên được khoảng 50 giây, Holyfield đã khiến Rollins choáng váng bằng 2 cú đấm tay phải đầy uy lực. Thời gian còn lại, Holyfield hoàn toàn áp đảo đối thủ nhưng Rollins vẫn thể hiện sự gan lì và trụ vững đến khi hết hiệp.

Huyền thoại Evander Holyfield tự hào về màn thể hiện của con trai.

Điểm số được các trọng tài đưa ra gồm 60-54, 60-54 và 59-55 nghiêng về phía Holyfield. Chàng trai có biệt danh “Thánh Yung” thi đấu hay hơn và lấn lướt trong thời điểm. Điển hình là ở hiệp 6, khi tay đấm 24 tuổi gần như đã hạ knockout Rollins.

Với kết quả trên, Holyfield đã có được 9 trận toàn thắng trên sàn đấu chuyên nghiệp (6 lần hạ gục đối thủ. Anh tiếp bước phần nào sự thành công của cha mình, khi chưa từng nếm mùi thất bại trước các đối thủ đã chạm trán.

Xem Evan Holyfield đánh bại Chris Rollins:

Dương Quang


Tin liên quan: