Con trai của Manny Pacquiao thắng trận đầu tiên trong sự nghiệp bằng KO

(VoThuat.vn) – Cha nào con nấy, con trai của Manny Pacquiao đang dần chứng tỏ khả năng của mình hoàn toàn có thể thay thế cha mình trong tương lai. 

Một tuần trước, Manny Pacquiao đã có những lời khuyên cho con trai mình là Jimuel trên con đường theo đuổi sự nghiệp Boxing như ông. Và dường như, đứa con của ngôi sao Boxing đang đi rất đúng hướng khi chứng minh được mình không thua kém cha mình. Cuối tuần trước, Jimuel đã có trận đấu đầu tiên trên sàn Boxing và dù chỉ là một trận đấu nghiệp dư nhưng Jimuel phần nào cho thấy khả năng của mình.

Kết quả hình ảnh cho Jimuel Pacquiao

Theo Mav Gonzales của GMA News, võ sĩ Jimuel mới 18 tuổi, đã có màn trình diễn ấn tượng trước đối thủ Miguel Egan đã 26 tuổi trong một trận đấu từ thiện của họ. Jimuel đã cho thấy sự lì lợm của mình và hạ gục đối thủ bằng KO sau 2 hiệp. Trận thắng này có thể sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho Jimuel trên con đường sau này.

Manny Pacquiao đã đặt tên cho con trai mình là “ người tương lai”, và Jimuel có thể đang trên đường đi theo bước chân cha của mình để lại.

Trần Đào

loading...

languarr