Conor McGregor “giả” trở lại, làm náo loạn đường phố New York

Người đang nắm giữ chiếc đai vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor đã không ở trên đường phố New York trong tuần này, bởi vì hiện tại anh đang tập luyện tại Las Vegas cho trận đấu quyền Anh sắp tới với Floyd Mayweather.

Nước Mỹ náo loạn vì Conor McGregor… giả
Nếu Mcgregor sống sót qua 12 hiệp, Mayweather chịu nhận thua

Nhưng với những fan hâm mộ không theo dõi tin tức thường xuyên thì trong trường hợp này họ sẽ khó phân biệt được đâu là “Gã điên” và đâu là một anh chàng cơ bắp đến từ Kazakhstan được phủ lên người bằng các hình xăm Cracker Jack và Dita Mach-One mô phỏng theo hình xăm thật của McGregor.

Chàng trai đó chính là Islam Badurgov, người mà bạn có thể nhớ nếu xem phần trình diễn sức mạnh cơ bắp trên bãi biển hồi đầu năm. Và sự xuất hiện của anh trên đường phố New York vào hôm thứ tư thật sự đã gây ra sự náo loạn. Rất nhiều người đã tập trung trên đường phố để được chụp hình cùng với anh.

Còn đối với McGregor thật, anh đã có một buổi tập đặc biệt vào ngày hôm nay ở “Sin City” để quảng bá cho trận đấu kinh điển vào ngày 26/8 tới tại sân vận động T-Mobile Arena. Sẽ rất thú vị nếu như Badurgov cũng xuất hiện tại Las Vegas vào ngày 26/8.

Anh Thư

loading...

languarr