loading...

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBO hạng bán trung Terence Crawford cho rằng Francis Ngannou không nên so găng cùng Deontay Wilder.

Sau khi rời UFC, nhà cựu vô địch hạng nặng Ngannou đã ký hợp đồng với PFL (Professional Fighters League) và anh vẫn giữ ý định ra mắt sàn đấu boxing chuyên nghiệp trong thời gian tới.

“Thú săn mồi” tự tin ở môn võ chỉ cho phép sử dụng đôi tay để tấn công và phòng thủ, bởi vì bản thân võ sĩ người Cameroon được biết đến với những cú đấm sấm sét lúc còn tranh tài ở sàn đấu MMA. Đây cũng là sở trường của ngôi sao 36 tuổi.

Ngannou thành danh ở UFC bằng phong cách quyền Anh.

Hiện tại, Ngannou đang chờ đợi những diễn biến xung quanh các võ đài hạng nặng. Anh rất muốn có trận đấu boxing đầu tiên trước sự chứng kiến của các fan hâm mộ, nhưng sẽ chỉ thượng đài nếu đối thủ là Tyson Fury, Deontay Wilder hoặc Anthony Joshua.

Dù thế, theo nhà vô địch bất bại hạng bán trung Terence Crawford, Ngannou nên khôn ngoan tránh xa Wilder trong thời gian tới. “Bud” cho rằng một cú knockout hủy diệt từ “Oanh tạc cơ sắt” sẽ khiến sự nghiệp quyền Anh của “Thú săn mồi” kết thúc ngay khi vừa bắt đầu.

“Nếu Deontay Wilder đánh trúng bạn, bạn sẽ đi ngủ ngay lập tức.” Crawford nói với nhà báo Ariel Helwani trong chương trình truyền hình MMA Hour khi thảo luận về Ngannou. “Trúng đòn, và bạn sẽ đi ngủ. Tyson Fury, anh ta đi ngủ và đã tỉnh dậy. Tôi không thấy nhiều võ sĩ làm được điều đó. Deontay Wilder là một trong những người sở hữu cú đấm mạnh nhất từ trước đến nay, vậy nên hãy nhớ điều đó.”

Crawford tin rằng Ngannou sẽ “gặp nguy hiểm” nếu đấu với Wilder.

Dù sao, Ngannou cũng không phải là một đối thủ dễ bị bắt nạt. Trước trận thắng điểm gần nhất khi đối đầu với Ciryl Gane, cựu vương sinh năm 1986 từng hạ knockout 5 đối thủ liên tiếp ở UFC chỉ bằng những cú đấm. Thế nên nếu bất cẩn, Wilder hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân tiếp theo của “Thú săn mồi”.

Sức mạnh hủy diệt của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr