(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBO hạng bán trung Terence Crawford hy vọng có thể so găng với người thắng trong trận đấu Errol Spence vs Yordenis Ugas.

Mới đây, Crawford (38-0, 29 KOs) đã du hành đến Học viện Monterrey Boxing tại Bayamon, Puerto Rico để tham dự cuộc họp báo cùng Chủ tịch WBO là Francisco “Paco” Valcarcel.

Ở tuổi 34, Crawford vẫn đang là tay đấm bất bại ở giải chuyên nghiệp.

Chia sẻ với truyền thông được Boxing Scene dẫn lời, võ sĩ bất bại người Mỹ cho biết: “Tôi đã là nhà vô địch WBO thế giới trong một thời gian dài và mọi người thể hiện một sự tôn trọng lớn dành cho tôi.

Họ luôn mở rộng vòng tay đối với tôi và cho tôi thấy lòng mến khách tuyệt vời của mình. Vậy nên, tôi rất vui vẻ vào thời điểm hiện tại.”

Ngôi sao thuận tay trái sinh ra tại Nebraska từng giành được danh hiệu thế giới ở hạng nhẹ, hạng dưới bán trung và bán trung. Crawford đã không thượng đài kể từ tháng Mười Một năm ngoái, sau chiến thắng knockout kỹ thuật trước Shawn Porter trong vòng 10 hiệp đấu.

Võ sĩ 34 tuổi đã chia tay công ty Top Rank – đối tác anh mà gắn bó một thời gian dài – vì hai bên xảy ra một vụ xung đột không thể hàn gắn. Hiện Crawford chưa làm rõ kế hoạch tương lai, nhưng người thắng trong trận Spence vs Ugas là mục tiêu hàng đầu mà võ sĩ này muốn so găng.

“Bud” muốn thống nhất các danh hiệu ở hạng bán trung với người thắng trong trận Spence – Ugas.

Dù thế, nếu không thể trở thành nhà vô địch tuyệt đối của hạng bán trung (66,6 kg), “Bud” dự định sẽ chuyển lên hạng siêu bán trung (69,9 kg) để theo đuổi mục tiêu tương tự. Nhận xét về trận đấu giữa Spence và Ugas, Crawford cho biết:

“Đó sẽ là một trận đấu hay. Tôi hơi nghiêng về Spence, nhưng bạn biết đấy, đó không phải là sự thiếu tôn trọng đối với Ugas. Tôi nghĩ anh ta cực kỳ tài năng và sở hữu đầy đủ yếu tố để khiến Spence thất bại.

Nhưng ai mà biết được trận đấu sẽ diễn biến ra sao? Tôi thấy có một chút thuận lợi dành cho Spence, và nó sẽ là một trận đấu hấp dẫn.

Hy vọng là tôi sẽ đối đầu với người thắng cuộc. Nếu không, tôi muốn tăng hạng cân để đấu với người thắng trong trận (Brian) Castano và (Jermell) Charlo.”

Tài năng boxing của Terence Crawford:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr