(VoThuat.vn) – Terence Crawford lên tiếng về trận chiến thống nhất danh hiệu hạng bán trung cùng Errol Spence.

Mới đây, Crawford (chủ nhân đai WBO) đã có những cập nhật trực tiếp trên trang Instagram cá nhân về quá trình đàm phán so găng cùng ngôi sao đồng hương Spence (sở hữu đai WBA, WBC cùng IBF).

Mở đầu, nhà vô địch 35 tuổi nhắc đến đại diện Al Haymon của đối thủ: “Tôi sẽ nói rõ ràng với các bạn. Al là một người đàn ông tử tế, điềm tĩnh và cuốn hút. Tôi thích nói chuyện với ông ấy. Nhưng dù sao, Spence là võ sĩ của ông ấy chứ không phải tôi.

Có 2 công ty đã tiếp cận tôi. Họ đảm bảo cho tôi cùng Spence số tiền 25 triệu một cách chắc chắn.”

Theo Crawford, anh luôn là người chủ động liên hệ với phía Spence. Sau cuộc thảo luận đầu tiên, “Bud” khẳng định đối thủ không bao giờ gọi lại. Vậy nên đích thân võ sĩ này phải liên hệ với đại diện Al Haymon.

“Al nói thẳng với tôi rằng, ông ta sẽ không để bất cứ ai khác giành quyền tổ chức trận đấu. Tôi nói ‘Nghe này Al, sao ông không thống nhất với Spence khi là người đại diện của cậu ta? Tôi cũng sẽ làm việc với luật sự của mình và chúng ta sẽ tiến hành trận đấu này…

Nhưng ông ấy thẳng thừng tuyên bố chuyện như thế chưa từng xảy ra trong môn thể thao này.” – BoxingInsider dẫn lời Crawford.

Nhà vô địch WBO nói tiếp: “Tôi chưa từng nhận được một lời đề nghị chắc chắn. Nhưng tôi có đủ tự tin để tiếp nhận tất cả. Tôi chấp nhận mạo hiểm. Tôi tin vào kỹ năng và bản thân mình, còn Spence không thể nói điều tương tự.”

Rõ ràng, ngôi sao đến từ Nebraska hoàn toàn tự tin vào khả năng đánh bại Spence trên sàn đấu. Cả hai đều đang nắm giữ danh hiệu thế giới, sở hữu thành tích toàn thắng và ở đỉnh cao phong độ, vậy nên cuộc so tài giữa họ được cả thế giới quyền Anh chờ đợi.

Phong cách boxing của Terence Crawford:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link