Cựu vô địch quyền Anh “đập” con trai trên sàn đấu vì tội hỗn

loading...

Đối với nhiều người, roi mây có lẽ đã trở thành vũ khí “kinh điển” dùng để phạt những đứa con hư đốn. Tuy nhiên, đối với nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới DeMarcus Deon Corley lại chọn một cách phạt “độc” hơn rất nhiều.

Golovkin: Canelo Alvarez là ‘nhà vô địch thật sự’ và là ‘võ sĩ vĩ đại’

Võ sĩ Lethwei hạ gục nhà vô địch Muay Thái bằng đòn lên gối tàn khốc

Sau khi phát hiện con trai ruột… tiểu vào ly cafe của ông và để ông uống sạch, nhà vô địch Welterweight WBO đầu tiên của thế kỷ 21 nổi cơn lôi đình. Tuy nhiên, thay vì bắt con trai nằm im chịu đòn như những vị phụ huynh bình thường khác thì ông lại quăng cậu nghịch tử lên sàn Boxing để “solo” một trận công bằng.

Video clip của tay đấm mang biệt danh “Chop Chop” nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bức xúc: “Con tiểu vào ly cafe của cha, cha lôi con lên sàn để đấm, gia đình kiểu quái gì vậy?” nhưng cũng có người đồng tình: “Ông ấy đang dạy con mình hành xử theo cách của một gã đàn ông thực thụ. Bực bội gì nhau thì cứ lôi nhau lên sàn”.

DeMarcus Deon Corley (phải) thời còn trẻ.

DeMarcus Deon “Chop Chop” Corley (sinh năm 1974 tại Mỹ) là một trong những tay đấm sáng giá nhất đầu thế kỷ 21, thậm chí từng được “xếp kèo” đấu với Floyd Mayweather. Bắt đầu sự nghiệp quyền Anh từ năm 1996, hiện nay dù đã ở vào độ tuổi mà nhiều tay đấm khác hoàn toàn “gãy gánh” và giải nghệ, Corley vẫn tiếp tục thượng đài và chạm đến con số 71 trận đấu (49 thắng, 21 knock out). Ông giữ đai vô địch WBO hạng Welterweight từ năm 2001 đến 2003.

Phạm Vũ

languarr