(VoThuat.vn) – Cựu vô địch thế giới Bernard Hopkins mong Anthony Joshua hạ gục Tyson Fury trong trận thống nhất đai hạng nặng.

Như Vothuat.vn đã đưa tin trước đó, Anthony Joshua và Tyson Fury đã đạt thỏa thuận về cuộc chiến thống nhất đai vào năm sau, 2021.

Bình luận về cuộc chiến được người hâm mộ chờ đợi này, cựu vô địch thế giới Bernard Hopkins đã chia sẻ với Sky Sports trên chương trình Toe2Toe podcast.

Anthony Joshua và Tyson Fury đã đoạt thỏa thuận cho cuộc chiến vào năm sau.
Anthony Joshua và Tyson Fury đã đoạt thỏa thuận cho cuộc chiến vào năm sau.

“Hạng cân nặng của quyền Anh đã im ắng trong cả 1 thập kỷ cho đến khi Deontay Wilder, Joshua và Fury nổi lên. 4 hoặc 5 cái tên khác đang chực chờ đe dọa. Nhưng bây giờ 3 người đó vẫn đang ở trên đỉnh cao nhất.”

“Joshua vs Fury là cuộc chiến mà cả 2 người đều có thể thắng hoặc thua. Tôi thích cách Joshua bị thử thách, anh ta sớm cảm thấy nỗi đau khi bị tổn thương – bị knock-down nhưng rồi anh ấy đã đứng lên.”

“Bởi vì bài học mà anh ấy học được, không phải sự thiếu chuẩn bị, nhưng quá tự tin, anh ấy đã phải trả giá đắt. Anh ấy đã tự chuộc lỗi cho chính mình.”

“Bây giờ nó đã nằm trong tâm trí anh ấy – điều đó sẽ không lặp lại – Joshua sẽ knockout Fury vào phần cuối của trận đấu.”

“Nó sẽ chỉ bắt đầu thú vị từ hiệp 5 hoặc 6. Khi thể chất, boxing IQ và kinh nghiệm của Joshua sẽ áp đảo Fury.”

Bernard Hopkins hồi còn thi đấu.
Bernard Hopkins hồi còn thi đấu.

Anthony Joshua vs Tyson Fury chắc chắn là cuộc chiến được mong chờ nhưng trước đó cả 2 phải hoàn thành các trận đấu bắt buộc của riêng mình. Joshua phải bảo vệ chiếc đai IBF ở cuộc đối đầu với Kubrat Pulev trong khi Fury sẽ gặp lại Wilder lần 3 cho danh hiệu WBC.

 

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr