Cựu vô địch thế giới nổi điên với trận Floyd Mayweather vs Logan Paul

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch thế giới hạng bán trung và dưới bán trung Ricky Hatton đã có những phản ứng gay gắt về cuộc chiến giữa Floyd Mayweather và Logan Paul tuần rồi.

Cuối tuần qua, Floyd Mayweather và Logan Paul đã đối đầu nhau trong một trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp. Đã không có bất kỳ tình huống knockout nào vì thế trận đấu kết thúc mà không có người thắng cuộc.

Chứng kiến trận đấu có phần tẻ nhạt và đầy tính giao lưu của Floyd Mayweather và Logan Paul, cựu vô địch quyền anh thế giới 2 hạng cân Ricky Hatton đã không kìm nén được cảm xúc thông qua một bài đăng trên mạng xã hội Instagram.

Floyd Mayweather và Logan Paul trong trận đấu biểu diễn cuối tuần qua.
Floyd Mayweather và Logan Paul trong trận đấu biểu diễn cuối tuần qua.

WTF là dành cho tất cả những điều này?” Ricky Hatton viết trên Instagram.

“Ý kiến cá nhân của tôi là phù hợp với cái thứ quyền anh chết tiệt này.” 

middle 1

“Điều gì đã xảy ra với những ngày mà các chiến binh sẽ đặt mạng sống ở đó để cố gắng trở thành người giỏi nhất hay chí ít là màn trình diễn tốt nhất.”

“Bây giờ chúng ta có những võ sĩ kêu gọi các youtuber vì đó là nơi kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay nhờ thế giới truyền thông xã hội mà chúng ta đang sống???”

inpage detail

“Tôi có thể chấp nhận một trận đấu biểu diễn giống như Mike (Tyson) và Roy (Jones) đã diễn ra giữa 2 huyền thoại của môn thể thao của chúng ta. Tuy nhiên giữa một võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại và chỉ mới giải nghệ gần đây với một người chỉ có đông đảo lượt theo dõi anh ta thì không.” Ricky Hatton tiếp tục.

Ricky Hatton không hài lòng với trận đấu biễu diễn giữa Mayweather và Paul.
Ricky Hatton không hài lòng với trận đấu biễu diễn giữa Mayweather và Paul.

“Tiền rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi phấn đấu từ nghiệp dư trở thành chuyên nghiệp. Tuy nhiên ngày nay tiền dường như còn quan trọng hơn cả di sản.”

Ricky Hatton có thể nhận được sự đồng tình của nhiều người hâm mộ võ thuật nói chung và quyền anh nói riêng. Tuy nhiên với tuyên bố từ Floyd Mayweather rằng anh ta đã kiếm được từ 50 triệu đến 100 triệu USD cho cuộc chiến với Logan Paul thì có lẽ chúng ta vẫn sẽ phải chịu đựng điều đó thêm nữa trong tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr