loading...

(VoThuat.vn) – Rất nhiều ngôi sao thể thao ủng hộ Lionel Messi trong vụ mâu thuẫn với võ sĩ boxing Canelo Alvarez.

Gần đây, dư luận xôn xao trước sự việc liên quan đến hai nhân vật nổi tiếng nói trên. Theo đó, sau trận thắng Mexico 2-0 của Argentina tại World Cup 2022, Canelo “nhìn thấy” trên video hình ảnh Messi dùng lá cờ của đất nước mình để lau sàn phòng thay đồ.

Ngay lập tức, tay đấm 32 tuổi tỏ thái độ gay gắt: “Bạn có thấy Messi lau sàn bằng áo đấu và cờ của chúng tôi? Anh ta nên cầu Chúa để đừng bị tôi tìm thấy. Giống như việc tôi tôn trọng Argentina, anh ta cũng phải tôn trọng Mexico. Tôi không nói cả quốc gia, tôi chỉ nói về việc chết tiệt mà Messi đã làm.”

Canelo muốn “tẩn” Messi vì “sự thiếu tôn trọng”.

Sau đó, Messi đã được bảo vệ bởi Sergio Aguero (cựu đồng đội ở ĐT Argentina) và Andres Guardado (đội trưởng ĐT Mexico hiện tại). Mới nhất, siêu sao thuộc biên chế PSG còn nhận được sự hậu thuẫn của võ sĩ boxing đồng hương Marcos Maidana.

Cụ thể, nhà cựu vô địch thế giới hạng bán trung đã xuất hiện trên Instagram với một bài đăng tỏ ý đứng về phía Messi. Trong bức ảnh được chia sẻ, Maidana đeo mặt nạ Messi và thưởng thức xì gà cùng đồ uống.

middle 1

Đoạn chú thích dưới hình ảnh được phiên dịch: “Tiến lên nào Messi! Hãy tay trong tay cùng với mọi người”. Theo WBN, tay đấm đến từ xứ Tango còn thách thức Canelo với chiếc mặt nạ đang đeo: “Messi đang chờ Canelo đây.”

Maidana ủng hộ ngôi sao bóng đá đồng hương.

Ngoài ra, võ sĩ MMA mang quốc tịch Argentina Santiago Ponzinibbio cũng bày tỏ ý kiến: “Tôi đã bị choáng! Chẳng có lý do gì để đe dọa Messi. Mọi người đều biết về sự nghiệp của anh ấy. Nếu [Canelo] không biết, vậy cậu ta không nên nói gì cả.

inpage detail

Đó là điều bình thường khi một cầu thủ ném áo đấu xuống sàn, họ đều đang ra nhiều mồ hôi và anh ấy chẳng làm gì thiếu tôn trọng cả. Mọi người biết Messi đều hiểu rõ rằng anh ta là một vận động viên hoàn hảo và là một con người rất khuôn phép.”

Sự nghiệp boxing nổi bật của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr