Cựu vương người Anh làm rõ sự “giả dối” của Tyson Fury

loading...

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch thế giới Tony Bellew vạch trần sự “dối trá” của ngôi sao đồng hương Tyson Fury.

Theo Bellew, Fury chưa bao giờ có ý định thượng đài cùng Anthony Joshua một cách nghiêm túc. Hai tay đấm danh tiếng của nước Anh từng thảo luận về cuộc so tài vào ngày 3 tháng Mười Hai năm nay, nhưng sau cùng họ không thể đạt được sự nhất trí.

“Vua Gypsy” đã đưa ra một thời hạn và yêu cầu phía AJ phải ký giao kèo trước khi nó hết hiệu lực. Nhưng hợp đồng nói trên không bao giờ được hoàn thành đúng thời gian quy ước, dẫn đến trận đấu vào đầu tháng Mười Hai không thể diễn ra. Giờ đây, cả hai đang đổ lỗi cho nhau.

Fury chưa từng có ý định đấu với Joshua?

Các báo cáo cho biết, cùng thời điểm liên hệ với Joshua thì Fury cũng đưa ra lời đề nghị đối với Mahmoud Charr và Derek Chisora – người từng 2 lần thua trận trước Fury trong quá khứ.

Và Bellew – nhà cựu vô địch WBC hạng bán nặng đồng thời là bạn thân của Chisora – đã thẳng thừng chỉ trích người đàn em đồng hương vì sự thiếu chuyên nghiệp.

“Tôi không thể đánh giá một người đàn ông nghiêm túc khi một phút trước cậu ta nói mình muốn đấu với Anthony Joshua miễn phí, rồi ngay sau đó đòi hỏi 500 triệu bảng mới thượng đài.

Và tiếp theo, cậu ta lại tuyên bố muốn đấu với hai người trong một đêm, bằng cách gửi đề nghị 2 triệu bảng đến Chisora (tôi đã trò chuyện với Derek). Sau đó cậu ta cũng gửi một hợp đồng cho Charr.

Fury bị tố dùng tên Joshua để thu hút dư luận.

Theo ý kiến của tôi, họ muốn tạo ra một trận đấu nên lôi cái tên AJ vào và biến nó thành một cuộc chiến gây chú ý. Sau đó thông báo rằng họ đã gửi đề nghị (cho Joshua) nhưng không được đáp ứng, nên họ sẽ thay thế bằng Chisora hoặc Charr.

Làm sao bạn có thể gửi hợp đồng đến 2 người, trong khi bạn chỉ có thể đấu 1 trận trong 1 đêm? Cậu ta đã gửi 3 bản giao kèo đến 3 người khác nhau, tất cả để tiến hành trận đấu vào ngày 3 tháng Mười Hai. Họ đang chơi đùa ở đây. Họ là những người thiếu chuyên nghiệp nhất mà tôi từng chứng kiến.” – Bellew chỉ trích Fury cùng những cộng sự qua Daily Mail.

Những chiến thắng knockout của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr