(Vothuat.vn) – Manny Pacquiao có thể chỉ còn một trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp, và đối thủ của anh trong cuộc so tài này đã được làm rõ bởi những fan hâm mộ tay đấm người Phi-líp-pin.

Nhà vô địch thế giới của 8 hạng cân hiện vẫn chưa thi đấu trở lại vì dịch bệnh Corona cũng những bận rộn từ công việc của một Thượng nghị sĩ. Và đối tác của Pacquiao là Jayke Joson tin rằng, có thể chỉ còn một trận đấu duy nhất dành cho Pacquiao. Bởi vì, “Pacman” sẽ tham gia tranh cử Tổng thống Phi-líp-pin vào năm 2022.

Pacquiao là niềm tự hào của Phi-líp-pin.

Dường như sẽ là một lời tạm biệt với Pacquiao vào tháng Bảy năm 2021. Hiện tại, một cái tên đang đang vượt lên tất cả để trở thành đối thủ cuối cùng của tay đấm 41 tuổi trong mắt những người hâm mộ ở đảo quốc Đông Nam Á.

“Tôi đã nói chuyện chín trên mười lần với những người Phi-líp-pin và họ thật sự thích ngôi sao UFC Conor McGregor là đối thủ cuối cùng của Thượng nghị sĩ. Đây sẽ là trận đấu trước khi Pacquiao chia tay quyền Anh chuyên nghiệp. Tôi nghĩ chúng ta sẽ sớm biết kế hoạch của anh ấy với boxing khi đại dịch Covid-19 qua đi.

Với Thượng nghị sĩ, đây không phải là thời điểm dành cho một trận quyền Anh. Lúc nào giải nghệ, điều đó tùy thuộc vào quyết định của anh ấy. Nhưng nhiều người Phi-líp-pin muốn Thượng nghị sĩ so tài với McGregor, bởi vì đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời.” – Joson phát biểu với The Manila Standard.

Fan hâm mộ ở quê nhà muốn “Pacman” so tài cùng McGregor.

Thực tế, những đàm phán về cuộc chiến Pacquiao – McGregor đã được nhắc đến nhiều lần, đặc biệt là sau khi “Gã điên” đăng tải dòng trạng thái ‘Tôi đồng ý’ trên mạng xã hội. Hai ngôi sao này dường như sẽ tranh tài ở Las Vegas, một khi khán giả có thể hoàn toàn trở lại tại các đấu trường. Giống như cuộc đối đầu giữa McGregor và Mayweather, nếu màn thư hùng này diễn ra, nó sẽ tạo nên một sự bùng nổ về lượng người xem cũng như số tiền kiếm được.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr