(VoThuat.vn) – Màn so găng giữa Teofimo Lopez và George Kambosos Jr tiếp tục phải dời sang thời điểm khác thay vì tháng 8 như dự tính.

Theo kế hoạch ban đầu, Teofimo Lopez sẽ có màn bảo vệ đai IBF trước George Kambosos Jr vào ngày 5 tháng 6. Tuy vậy, trận đấu đã phải dời sang ngày 14 tháng 8, sau khi Lopez được xác định dương tính với Covid-19.

Đại chiến Lopez vs Kambosos Jr chính thức trì hoãn lần thứ 3.

“Ryan Kavanaugh, người sáng lập Triller tiết lộ với tôi rằng kết quả PCR cho thấy Lopez đã dương tính với Covid-19 và có triệu chứng trong người. Do đó, trận bảo vệ 4 đai lightweight của cậu ấy với George Kambosos Jr, cùng toàn bộ trận đấu thuộc sự kiện này sẽ dời sang ngày 14 tháng 8,” ký giả Mike Coppinger cho hay.

Song, theo RingTV.com đưa tin, màn đối đầu giữa Lopez và Kambosos Jr tiếp tục trì hoãn sang ngày 11 tháng 9. Trận đấu này nằm trong sự kiện của Triller, với tâm điểm là sự trở lại của Oscar De La Hoya. “Cậu bé vàng” của quyền Anh đánh dấu màn tái xuất bằng cuộc đấu với cựu vương UFC Vitor Belfort.

Kambosos Jr có thể sẽ thượng đài trong thời gian tới để chuẩn bị cho trận đấu với Lopez.

Việc nghỉ thi đấu quá lâu ít nhiều ảnh hưởng đến phong độ của các tay đấm. Do đó, không loại trừ khả năng Kambosos Jr sẽ tìm kiếm một đối thủ khác để “hâm nóng” cho trận thách thức đai. Lần gần nhất tay đấm 28 tuổi này thượng đài là cuối tháng 10 năm ngoái, với thắng lợi trước Lee Selby. Sau khi hay tin Lopez dương tính Covid-19, tay đấm người Australia đã chỉ trích đối thủ là kẻ vô trách nhiệm:

“Những hành động và quyết định của các anh không chỉ ảnh hưởng đến trận đấu của chúng ta mà còn ảnh hưởng đến tất cả những người tham gia vào cuộc chiến này! Hoàn toàn là sự vô trách nhiệm từ phía anh.”

 VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr